Tiến Dũng, Quang Hải nhận hợp đồng đại sứ thương hiệu hàng chục tỷ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ làm đại sứ thương hiệu độc quyền cho Tập đoàn Kido trong vòng một năm.
Giá trị hợp đồng làm đại sứ thương hiệu của Tiến Dũng và Quang Hải lên đến hàng chục tỷ đồng Giá trị hợp đồng làm đại sứ thương hiệu của Tiến Dũng và Quang Hải lên đến hàng chục tỷ đồng

Chiều ngày 23/3 tại TP HCM, hai cầu thủ “vàng” của U23 Việt Nam là thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký kết hợp tác làm đại sứ thương hiệu độc quyền cho Tập đoàn Kido. Hợp đồng bắt đầu có hiệu lực từ tháng 4, kéo dài trong một năm.

Trao đổi với VnExpress, ông Trần Lệ Nguyên, tổng giám đốc công ty này cho biết, hợp đồng lên tới hàng chục tỷ đồng và có thể sẽ tăng lên nếu trong quá trình làm việc phát sinh thêm các sự kiện, chương trình mới. Đây là hợp đồng có tính chiến lược lớn nhất từ trước tới nay của Kido.

Ông Nguyên giải thích, sở dĩ chọn hai cầu thủ này là do họ có phẩm chất tốt, biết vượt qua khó khăn và có trách nhiệm với gia đình. Đại diện công ty cũng cho biết, trước công ty này đã có một đơn vị giải khát ngoại đặt vấn đề với Tiến Dũng và Quang Hải. 

Tiến Dũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên ký bản hợp đồng có giá trị với doanh nghiệp lớn. Tại buổi ký kết, Tiến Dũng cũng đã bán đấu giá đôi găng tay của mình tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018 được 100 triệu đồng. Số tiền này anh dành tặng cơ thủ từng giành huy chương vàng SEA Games Billiards & Snooker 2009 Đỗ Hoàng Quân đang mắc bệnh hiểm nghèo.


Theo Vnexpress

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục