Thanh toán bằng điểm thưởng với thẻ tín dụng Sacombank

(ĐTCK) Từ nay, các chủ thẻ tín dụng cá nhân đã xác thực tài khoản Sacombank Pay có thể dễ dàng thanh toán các chi tiêu bằng điểm thưởng với thẻ tín dụng Sacombank.
Thanh toán bằng điểm thưởng với thẻ tín dụng Sacombank

Điểm thưởng để thanh toán cho các giao dịch phát sinh tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank là điểm thưởng thuộc chương trình Sacombank Sapphire. Với mỗi chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ sẽ nhận được thông báo trên Sacombank Pay để xác nhận về việc quy đổi, số tiền giao dịch sẽ được hoàn ngay vào thẻ tín dụng.

Ngoài ra, điểm thưởng tích lũy còn có thể sử dụng để quy đổi nhiều quà tặng giá trị như tiền mặt, phiếu quà tặng/phiếu mua sắm, dặm thưởng/dặm, xét hạng Vietnam Airlines, thẻ cào điện thoại…

Mỗi quà tặng có giá trị tương ứng với số điểm tích lũy khách hàng đạt được. Khách hàng có thể đổi quà bằng cách: Qua Sacombank Pay, qua website Sacombank, gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng. Khách hàng tra cứu điểm thưởng và thể lệ đổi quà tại website https://khachhangthanthiet.sacombank.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website dangkythe.sacombank.com.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục