Thanh Profile uPVC - DAG Sản phẩm uy tín của người Việt

(ĐTCK) Cửa nhựa uPVC với thành phần cốt yếu là thanh Profile xuất hiện ở Việt Nam từ đầu những năm 2000 tới nay, sản phẩm thay thế gỗ này đã lấn át vật liệu truyền thống bởi tính ưu việt.
Thanh Profile uPVC của DAG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hoàn toàn tự động của Áo Thanh Profile uPVC của DAG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hoàn toàn tự động của Áo

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nắm bắt tình hình thị trường kinh tế nhạy bén, từ nền tảng, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã đầu tư nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC có quy mô và hiện đại nhất Đông Nam Á trong ngành nhựa xây dựng hiện nay.

DAG là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu đưa công nghệ mới nhất trên thế giới áp dụng tại Việt Nam bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất và phòng thí nghiệm hiện đại để ra đời dòng sản phẩm thanh Profile uPVC màu và vân gỗ với những tính năng ưu việt.

Đây là bước đột phá không chỉ của DAG mà còn là dấu ấn của thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc, phong phú cho hệ thống cửa của mình.

Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ của DAG được sản xuất theo tiêu chuẩn “Greenline” là hệ thống tiêu chuẩn cho các chất ổn định không có chì nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu, có tính tự động hoá cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, đạt chất lượng hiệu quả tối ưu nhất trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Thanh Profile uPVC - DAG Sản phẩm uy tín của người Việt ảnh 1

Ngành cửa nhựa chất lượng cao uPVC có lõi thép gia cường hiện nay ở Việt Nam và các nước trên thế giới đang và sẽ là xu thế phát triển lâu dài, bền vững. DAG đã thay đổi thói quen người tiêu dùng dùng với xu hướng dùng cửa nhựa khi ra đời thanh Profile uPVC màu và vân gỗ 3D.

Ngoài các sản phẩm thanh Profile, DAG còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất và quảng cáo như: Tấm ốp trần; tấm PP (Danpla); tấm Mica, tấm nhôm Composite DAG Alu; tấm Fomex…

Với những thành công đạt được trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á đã vinh dự lọt Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) bình chọn.

Đây chính là niềm vinh dự, tự hào của Công ty nói chung, mà còn là vinh dự tự hào của sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người Việt. Đánh giá này không chỉ thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng, của khách hàng mà còn thể hiện kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn trong lao động, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Minh Hòa

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục