Thành phố Phan Thiết gỡ bỏ nhiều chốt kiểm soát dịch COVID-19

Hôm nay (15/10), chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các cửa ngõ vào thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận lần lượt được gỡ bỏ, tạo sự thông thoáng cho người dân và phương tiện lưu thông ra vào thành phố.
Vòng xoay Bắc Xuân An đã thông thoáng trở lại, các rào chắn được gỡ bỏ (Ảnh: Đoàn Sĩ). Vòng xoay Bắc Xuân An đã thông thoáng trở lại, các rào chắn được gỡ bỏ (Ảnh: Đoàn Sĩ).

Tại các chốt nằm ở phía bắc sông Cà Ty như chốt kiểm soát ngã tư đường Trường Chinh – Lê Duẩn, Trường Chinh – Đặng Văn Lãnh, vòng xoay Bắc Xuân An… đến sáng nay rào chắn, bảng chỉ dẫn đã gỡ bỏ. Ở đây, lực lượng chức năng cũng không còn kiểm tra giấy tờ khi người dân hay các phương tiện chuyên chở hàng hóa đi qua.

Riêng các chốt kiểm soát dịch ở phía nam sông Cà Ty của TP. Phan Thiết vẫn tiếp tục duy trì vì nhiều nơi trong khu vực này đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Trần Long Khánh – Trưởng Công an TP. Phan Thiết cho biết, trước đó, UBND TP. Phan Thiết đã thành lập 12 chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19. Nay dịch bệnh phía bắc sông Cà Ty cơ bản được kiểm soát nên các chốt ở đây được gỡ bỏ: "Một số chốt đã được gỡ bỏ, còn một số chốt ở khu vực vùng đỏ nơi có nhiều ca lây nhiễm cộng đồng thì vẫn duy trì".


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục