TCH: Doanh số xe đầu kéo Mỹ Navistar lập kỷ lục mới

(ĐTCK) Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) vừa công bố doanh số bán xe đầu kéo Mỹ Navistar tháng 9 tăng mạnh lên mức kỷ lục mới.
TCH: Doanh số xe đầu kéo Mỹ Navistar lập kỷ lục mới

Cụ thể, tháng 9/2020, doanh số xe đạt 234 chiếc, tăng mạnh so với các tháng liền trước. Luỹ kế quý III/2020, TCH đạt doanh số 565 xe, gấp gần 14 lần so với cùng kỳ năm ngoái. So với quý liền trước, doanh số xe tăng trên 100%.

Doanh số bán xe container từ tháng 6 của TCH tăng đều và mạnh cho thấy ngành phụ trợ cho sản xuất công nghiệp như logistics, vận tải đa phương thức và đặc biệt là dịch vụ liên quan tới container như xe đầu kéo Mỹ Navistar của TCH đang được hưởng lợi lớn và có mức tăng trưởng rất tốt.

Nguyên nhân là do sự dịch chuyển của hàng loạt các tập đoàn toàn cầu muốn thiết lập và mở rộng các cơ sở sản xuất công nghiệp tại Việt Nam sau nỗ lực kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 của Chính phủ.

Cũng liên quan tới TCH, bà Nguyễn Thị Hà, thành viên HĐQT, đồng thời là vợ ông Đỗ Hữu Hạ đăng ký mua 18 triệu cổ phần TCH kể từ ngày 1/10 đến 30/10. Bà Trần Thị Hoàng Hà, Tổng giám đốc Công ty cũng đăng ký mua vào 200.000 cổ phiếu kể từ ngày 5/10.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, ông Đỗ Hữu Hậu, Phó tổng giám đốc Công ty, đồng thời là con bà Hà lại đăng ký bán 18,15 triệu cổ phần và ngày 2/10/2020 đã thông báo hoàn tất bán hết số cổ phần của mình.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục