Sun Life Việt Nam ra mắt bảo hiểm hưu trí mới cho doanh nghiệp

(ĐTCK) Sau hơn 7 năm tiên phong cung cấp sản phẩm Bảo hiểm hưu trí cho hàng chục ngàn người lao động, mới đây Sun Life Việt Nam lại cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới SUN - Trọn đời bình an.
Sun Life Việt Nam ra mắt bảo hiểm hưu trí mới cho doanh nghiệp

Sản phẩm bao gồm những quyền lợi nổi bật như: Tần suất đóng phí linh hoạt, Doanh nghiệp lựa chọn đóng góp cho người lao động/ hoặc người lao động cùng đóng góp theo phương thức định kỳ tháng, quý hoặc năm; Tài khoản hưu trí riêng biệt cho từng cá nhân, khoản đóng góp được phân bổ vào từng tài khoản bảo hiểm cho từng cá nhân người lao động.

Số tiền trong tài khoản bảo hiểm được tập hợp vào một Quỹ do công ty bảo hiểm quản lý, đầu tư và chi trả lãi suất tích lũy, theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trong suốt thời hạn bảo hiểm, nếu người lao động không may gặp rủi ro, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm (theo quy định của hợp đồng) cho người lao động hoặc người thụ hưởng.

Đối với các doanh nghiệp sản phẩm sẽ là công cụ xây dựng chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút và gìn giữ nhân tài; Chủ động, linh hoạt điều chỉnh chương trình phúc lợi theo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp và Hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

Trong khi đó, đối với Người lao động sản phẩm này chính là công cụ tích lũy hưu trí hiệu quả; Linh hoạt đóng góp thêm; Hưởng quyền lợi đảm bảo về bảo vệ trước các rủi ro; Hưởng ưu đãi thuế thu nhập cá nhân

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục