Sun Life tiếp tục các sự kiện văn hóa với “Một vải, nghìn vóc”

(ĐTCK)Tiếp tục mang đến những trải nghiệm khác biệt, chân thực và lâu dài cho cộng đồng thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, Sun Life tổ chức sự kiện “Một vải, nghìn vóc”.
Một góc Triển lãm "Một vải, nghìn vóc" Một góc Triển lãm "Một vải, nghìn vóc"

Sự kiện lấy cảm hứng từ sự đồng điệu giữa mối quan hệ giữa con người và vải vóc diễn ra tại một không gian mới mẻ tại 244 Pasteur, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện sẽ đưa chúng ta đến hành trình khám phá những giá trị gần gũi nhất, cộng hưởng tinh hoa thế giới với những biểu tượng phong cách văn hóa khác nhau. Từ không gian sắp đặt và trưng bày các thiết kế lâu đời có giá trị lịch sử, cho đến các workshop thời trang của những khách mời uy tín, tất cả đều có mặt tại “Một vải, nghìn vóc”.

Xuyên suốt không gian của sự kiện, người xem không chỉ có góc nhìn đa dạng về phong cách thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng mà còn là cơ hội liên tưởng, suy ngẫm về những câu chuyện cuộc sống của riêng mình. Sự kiện sẽ mở cửa đón công chúng đến giữa tháng 8/2022 với trải nghiệm ba không gian đặc trưng: Không gian sắp đặt.

Lấy cảm hứng từ đá, sỏi và những trang phục lao động (work wear); Không gian trưng bày & giới thiệu: Những tác phẩm đại diện cho nét văn hoá Mỹ - gần gũi với đời sống người Việt Nam; Không gian tương tác & workshop: Mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt và đa chiều xoay quanh chủ đề chính.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục