Standard Chartered Việt Nam sẽ đặt trụ sở và chi nhánh mới tại tòa nhà Capital Place

(ĐTCK) Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam (Standard Chartered Việt Nam) vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thuê mặt bằng để đặt trụ sở chính và chi nhánh mới tại tòa nhà văn phòng cao cấp Capital Place tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Dự kiến văn phòng và chi nhánh mới của Standard Chartered Việt Nam sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.
Standard Chartered Việt Nam sẽ đặt trụ sở và chi nhánh mới tại tòa nhà Capital Place

Standard Chartered Việt Nam đã thuê một phần của tầng 1 để làm chi nhánh cùng toàn bộ tầng 3 của tòa nhà Capital Place để hợp nhất cả ba văn phòng tại Hà Nội. Văn phòng mới được thiết kế theo phong cách mở, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Chi nhánh mới ở tầng 1 sẽ được áp dụng các tiêu chuẩn tiên tiến, bao gồm các khu vực dành cho khách hàng ưu tiên hay kiosk giao dịch tự động nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Standard Chartered Việt Nam đã chỉ định Aedas, công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới để tư vấn thiết kế cho trụ sở chính và chi nhánh mới, với các tiện ích như Smartspace (Không gian thông minh) giúp tối ưu hóa mục đích và diện tích sử dụng văn phòng một cách chủ động trên nền tảng ứng dụng công nghệ.

“Việt Nam là một thị trường quan trọng trong mạng lưới toàn cầu của Standard Chartered, tại đây chúng tôi đã có lịch sử hơn 115 năm hoạt động. Chúng tôi duy trì cam kết mạnh mẽ với Việt Nam, với khách hàng, đối tác, cộng đồng và tất cả nhân viên và luôn không ngừng đầu tư thêm nhiều nguồn lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đồng thời nắm bắt các cơ hội mà thị trường mang lại”, bà Michele Wee, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam chia sẻ.

Được biết, Ngân hàng Standard Chartered đã đầu tư đáng kể vào Việt Nam trong những năm gần đây và phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh. Hai đợt cấp vốn có tổng giá trị gần 150 triệu USD (xấp xỉ 3.400 tỷ đồng) tạo điều kiện cho Standard Chartered Việt Nam trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoàn tất áp dụng quy chuẩn Basel II.

Nhuệ Mẫn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục