Standard Chartered triển khai chương trình “Đồng hành cùng Thành phố Hồ Chí Minh”

(ĐTCK) Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa triển khai chương trình “Đồng hành cùng Thành phố Hồ Chí Minh” trên Facebook để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua chương trình “Balo chở che mùa Covid” của Quỹ từ thiện Trẻ em Sài Gòn (Saigon Children’s Charity), những người sử dụng Facebook có thể đồng hành cùng Ngân hàng bằng việc chia sẻ (share) thông tin về chương trình trên trang Facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai và tag thêm ba người bạn để lan tỏa thông điệp, kèm hashtag #StandardCharteredVN #DonghanhcungTPHCM.

Với mỗi 10 lượt chia sẻ thành công, Standard Chartered sẽ chuyển ngay một balo bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết, sách truyện và trò chơi với tổng trị giá 1,4 triệu đồng (tương đương 60 USD) đến các bé đang cần hỗ trợ. Quà tặng này nhằm san sẻ gánh nặng bữa ăn hàng ngày của các gia đình và hỗ trợ trẻ phát triển thể chất và tinh thần trong mùa dịch.

Standard Chartered triển khai chương trình “Đồng hành cùng Thành phố Hồ Chí Minh” ảnh 1

Chương trình bắt đầu từ nay đến hết 30/7/2021 (Thời gian kết thúc có thể sớm hoặc trễ hơn dự kiến tùy thuộc vào thời điểm hoàn thành mục tiêu ngân sách đề ra đạt 936 triệu đồng (tương đương 40.000 USD)).

Năm ngoái, Ngân hàng đã ủng hộ 4,66 tỷ đồng (tương đương 200.000 USD tiền mặt) cùng hiện vật để hỗ trợ công tác cứu trợ và phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam thông qua các tổ chức phi lợi nhuận và các bệnh viện.

Nhuệ Mẫn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục