Sơn La thí điểm cho phép hoạt động trở lại một số tuyến vận tải hành khách cố định

Ngày 12/10, UBND tỉnh Sơn La ban hành công văn cho phép thí điểm tổ chức hoạt động vận tải hành khách cố định liên tỉnh từ Sơn La đi Điện Biên, Thái Bình, Lai Châu, Hòa Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn và ngược lại. Thời gian áp dụng thí điểm từ ngày 13/10 đến hết ngày 20/10.
Thí điểm cho phép hoạt động trở lại một số tuyến vận tải hành khách cố định. Thí điểm cho phép hoạt động trở lại một số tuyến vận tải hành khách cố định.

Đối với vận tải hành khách trong phạm vi nội tỉnh, cho phép các phương tiện vận tải hành khách công cộng (đường bộ, đường thủy nội địa) được hoạt động với 100% số chuyến theo biểu đồ chạy xe, 100% phương tiện hiện có và 100% số người theo thiết kế của phương tiện.

Riêng đối với phương tiện vận tải hành khách công cộng, hoạt động trong phạm vi nội tỉnh trên địa bàn huyện Phù Yên phải thực hiện giãn cách chỗ ngồi trên phương tiện. Đối với xe ghế ngồi không được chở quá 50% số người cho phép theo thiết kế và không quá 20 người trên phương tiện trong một thời điểm bao gồm cả lái xe, nhân viên phục vụ trên xe; không áp dụng giãn cách đối với xe giường nằm. Thời gian áp dụng kể từ ngày 13/10 cho đến khi có thông báo mới.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục