Sơn La áp dụng giãn cách xã hội ở huyện Phù Yên từ ngày 13/8

Việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội 15 ngày trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La để phòng, chống dịch Covid-19.
Người dân huyện Phù Yên được yêu cầu không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Người dân huyện Phù Yên được yêu cầu không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La vừa ban hành Quyết định về việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Theo đó, kể từ 00h00’ ngày 13/8, áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội 15 ngày trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La để phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đối với xã Huy Thượng, huyện Phù Yên. Thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đối với các xã còn lại và thị trấn của huyện Phù Yên.

Tính đến thời điểm này, tỉnh Sơn La đã ghi nhận tổng cộng 68 trường hợp mắc Covid-19. Trong đó, 1 ca ở huyện Mai Sơn đã được điều trị khỏi; toàn bộ 67 trường hợp còn lại đều được phát hiện tại khu cách ly tập trung ở huyện Phù Yên và khu cách ly tập trung nằm trên địa bàn xã Huy Thượng.

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đầu tháng 8 vừa qua, toàn bộ người dân xã Huy Thượng từ đủ 18 tuổi trở lên đã được tiêm vaccine phòng Covid-19.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục