Sơn Hà xây dựng nhà máy mới tại Bắc Ninh

(ĐTCK) Ngày 30/11, tại Bắc Ninh, Tập đoàn Sơn Hà (SHI) đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị nhà bếp và các sản phẩm gia dụng tại Khu công nghiệp Thuận Thành II.
Sơn Hà xây dựng nhà máy mới tại Bắc Ninh

Đây là nhà máy thứ 7 của Sơn Hà được xây dựng trên cả nước và là nhà máy lớn nhất của Tập đoàn với tổng diện tích hơn 50.000 m2, nhằm mở rộng sản xuất - kinh doanh do tất cả các nhà máy hiện tại đã hoạt động hết công suất.

Các sản phẩm sẽ được sản xuất tại 2 nhà máy trên bao gồm: bồn chứa nước inox, bồn chứa nước nhựa, bình đun nước nóng bằng điện, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước RO, chậu rửa inox và các thiết bị nhà bếp khác (bàn bếp, hút mùi, vòi sen, giá kệ...).

Dự kiến, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý IV/2017, Nhà máy Sơn Hà Bắc Ninh sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường của khu vực miền Bắc và là địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước.

Việc xây dựng nhà máy mới tại Bắc Ninh dự kiến  sẽ đem lại việc làm cho gần 1.000 lao động tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận.

T. Hiếu

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục