Sở Giáo dục TP.HCM đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học vì Corona

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa có văn bản số 364/TTr-GDĐT-VP gửi Thường trực UBND Thành phố về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tới hết ngày 16/2.
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần. Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần.

Cụ thể, văn bản do ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ký ngày 6/2 có nội dung: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; nhằm đảm bảo phòng, chống dịch Corona xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường, đảm bảo sức khỏe của học sinh, đối tượng chưa đủ ý thức, hạn chế kỹ năng tự phòng ngừa, hạn chế việc tập trung đông người và giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng.

Sở Giáo dục và Đào tạo trình Thường thực UBND Thành phố xem xét, kéo dài thời gian tạm nghỉ học cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố đến hết ngày 16/2/2020.

Trước đó, ngày 2/2, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cũng có văn bản số 291/GDĐT-VP cho học sinh, sinh viên, học viên các cấp học, bậc học mần non, tiểu học, trung học sơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và các đơn vị thực thuộc trên địa bàn TP.HCM được nghỉ học từ ngày 3/2 tới hết ngày 9/2.

Gia Huy
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục