SII lên phương án phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ

(ĐTCK) HĐQT CTCP Hậ tầng nước Sài Gòn (SII – sàn HOSE) vừa thông qua việc trải khai phát hành tối đa 400 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ.
SII lên phương án phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ

Theo đó, SII sẽ phát hành trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo, thời hạn 5 năm. Lãi suất trái phiếu là 9%/năm trong năm đầu; trong các năm sau, lãi suất sẽ được tính dựa trên trung bình lãi suất tiết kiệm cá nhân 12 tháng trả sau của 4 ngân hàng (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, VIB). Lãi trái phiếu sẽ được thanh toán 3 tháng/lần theo kỳ tính lãi.

Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu sẽ được dùng cho các hoạt động đầu tư giai đoạn 2 dự án Củ Chi (160 tỷ đồng), góp vốn thành lập công ty TNHH (240 tỷ đồng). Thời gian phát hành chia làm 2 đợt, đợt 1 vào năm 2016 và đợt 2 vào năm 2017.

Cùng ngày, HĐQT Công ty cũng ra quyết định chấp thuận việc miễn nhiệm chức danh Giám đốc Đầu tư Công ty của ông Hoàng Diệp Bảo Vinh kể từ ngày 15/2/2017 theo thỏa thuận với Công ty Manila Water. Đồng thời, giao công tác quản lý đầu tư của vị trí này cho 1 thành viên Giám đốc kiêm nhiệm trong 6 tháng.

Được biết, SSI đã không có giao dịch nào trong gần 1 tháng qua (kể từ ngày 28/11 đến nay) và hiện giá cổ phiếu vẫn đứng nguyên tại mức 34.700 đồng/CP.

T.T

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục