ShopBack - Nền tảng hoàn tiền hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương chính thức ra mắt tại Việt Nam

(ĐTCK) ShopBack - Nền tảng hoàn tiền hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương, sẽ chính thức ra mắt ứng dụng và website tại Việt Nam vào ngày 8/8/2020. ShopBack đã có mặt và hoạt động tại 9 quốc gia gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan, Úc, Indonesia, Hàn Quốc và Việt Nam.
ShopBack - Nền tảng hoàn tiền hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thông qua ShopBack, người mua sắm trực tuyến có thể được hoàn tiền thật lên đến 25% từ hơn 150 đối tác của ShopBack Việt Nam bao gồm các thương hiệu quốc tế và khu vực: Lazada, Shopee, Watsons, Booking.com, Klook và 7-Eleven… cùng các thương hiệu trong nước: Tiki, Sendo, Juno, G Kitchen, Vascara và Fahasa…

ShopBack mang đến lợi ích cho người dùng bằng cách hoàn lại một phần tiền mua sắm trên từng đơn hàng thành công, áp dụng với nhiều ngành hàng đa dạng như bách hoá, du lịch, thời trang, sức khoẻ, làm đẹp và các dịch vụ khác.

ShopBack đã ra mắt bản Beta tại Việt Nam vào tháng 12/2019, đến hiện tại ShopBack Việt Nam đã thu hút gần 800.000 người dùng và hơn 150 đối tác. Trong thời gian qua, ShopBack Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng đều đặn về doanh số và đơn hàng  gấp 1,5 lần mỗi tháng. Đến nay, số tiền được hoàn lại cho người dùng ShopBack tại Việt Nam đã lên đến 4 tỷ đồng.

ShopBack - Nền tảng hoàn tiền hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

Hướng dẫn sử dụng ShopBack.

Trong ngày ra mắt chính thức – ngày 8/8/2020, ShopBack Việt Nam sẽ đồng hành cùng các đối tác như Lazada, G-Kitchen, Watsons, Shopee, Booking.com, Klook... để mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng ShopBack. Chương trình Hoàn Tiền Đến 100% chỉ diễn ra duy nhất trong 2 khung giờ 12h - 15h và 20h - 23h, săn Phiếu Mua Hàng Lazada Trị Giá 500.000Đ - 1.000.000Đ diễn ra lúc 10h; Chương trình thưởng 10.000Đ khi mua sắm trên 300.000Đ tại Shopee, mã khuyến mãi độc quyền đến từ G Kitchen và Watsons cho khách hàng của ShopBack. Bên cạnh đó là 9 thương hiệu đình đám tăng hoàn tiền đến 15% duy nhất ngày 8/8/2020.

Đồng thời, ShopBack Việt Nam luôn tổng hợp danh sách tổng hợp mã khuyến mãi và khách hàng có thể tìm kiếm mã khuyến mãi trên biểu tượng “Ưu đãi Hot” trong ứng dụng ShopBack.

Pv

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục