SeABank đồng loạt khai trương và hoạt động 10 điểm giao dịch mới

(ĐTCK) Ngày 5/1/2021 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đồng loạt khai trương, chuyển trụ sở và đi vào hoạt động 10 điểm giao dịch mới tại các tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Long An, Quảng Nam, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế và Cà Mau, nâng tổng số điểm giao dịch của ngân hàng lên 174 điểm tại 29 tỉnh thành trên toàn quốc.
SeABank đồng loạt khai trương và hoạt động 10 điểm giao dịch mới

Theo đó, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, SeABank chính thức khai trương, chuyển trụ sở và đi vào hoạt động 6 chi nhánh, 4 phòng giao dịch tại 8 tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước, trong đó Hà Nam, Thái Bình, Long An, Quảng Nam là các địa phương lần đầu tiên có sự hiện diện của SeABank.

Các điểm giao dịch này của SeABank đều nằm tại vị trí thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp khai trương, các điểm giao dịch này của SeABank sẽ có hàng nghìn phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng đến giao dịch.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tham gia nhiều chương trình ưu đãi do SeABank đang triển khai trên toàn quốc khi gửi tiết kiệm, mở thẻ, vay vốn và đăng ký sử dụng ngân hàng số SeAMobile…

Bà Lê Thu Thủy - Tổng giám đốc SeABank cho biết: “Theo chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ cũng như mở rộng mạng lưới hoạt động để mang tới cho các khách hàng trên cả nước những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Với lợi thế am hiểu thị trường, hiểu rõ khách hàng và cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính linh hoạt, cạnh tranh, tôi tin rằng SeABank sẽ là địa chỉ tin cậy, để khách hàng tin tưởng lựa chọn giao dịch, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương”.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục