Sau GAB và KLF, ông Nguyễn Đức Công tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐQT FLC Stone

(ĐTCK) HĐQT CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (AMD – sàn HOSE) vừa thông báo miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty của ông Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời bầu ông Nguyễn Đức Công – Thành viên HĐQT giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty kể từ ngày 2/6.
Sau GAB và KLF, ông Nguyễn Đức Công tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐQT FLC Stone

Trước khi được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Khoáng sản FLC Stone, ông Nguyễn Đức Công cũng đã liên tiếp được bầu vào những vị trí chủ chốt tại các công ty thành viên của gia đình FLC trong những tháng đầu năm 2020.

Cụ thể, chỉ trong hơn 3 tháng, ông Công đã liên tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc và bầu làm Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư khai khoáng và Quản lý tài sản FLC (GAB – sàn HOSE), lần lượt vào ngày 3/2 và 15/5.

Trước đó, ngày 29/4, ông Công được bầu là Thành viên HĐQT CTCP Nông dược H.A.I (HAI – sàn HOSE) và chính thức từ ngày 5/2 là Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS (KLF – sàn HNX).

Ông Nguyễn Đức Công sinh năm 1981 và là thành viên không xa lạ với những vị trí quan trọng đã và đang nắm giữ tại Khoáng sản FLC Stone. Gần đây nhất, trong năm 2019, ông Công liên tiếp được bầu vào những vị trí quan trọng tại AMD là Thành viên HĐQT Công ty từ ngày 28/4 và từ 23/9 được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty.

Khoáng sản FLC Stone được thành lập từ năm 2007, hiện có vốn điều lệ hơn 1.635 tỷ đồng. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là Khai thác và kinh doanh khoáng sản; Bán lẻ trong siêu thị, trung tâm thương mại; Hoạt động tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý kinh doanh…

Tại ĐHCĐ thường niên 2020 mới đây, AMD đã thông qua kế hoạch sáp nhập vào FLC GAB và đưa ra các mục tiêu kinh doanh trong năm nay với doanh thu hợp nhất hơn 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 25 tỷ đồng.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu AMD đi ngang quanh mức giá 3.x trong gần 2 tháng qua. Đóng cửa phiên 3/6, cổ phiếu AMD tăng 1% lên 3.150 đồng/CP, khối lượng khớp lệnh hơn 2,52 triệu đơn vị.

N.T

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục