Chính thức được đưa vào hoạt động từ quý III/2018, bên cạnh việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại, nhà máy Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm.
Cụ thể, nhà máy sẽ áp dụng 8 bước lọc tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao.
Việc sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn, nhờ đó, nước có vị tinh khiết thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khoẻ...
Được biết, 3 năm tiếp theo Satori sẽ xây dựng dây chuyền thứ 2-giai đoạn hai để sản xuất nước trái cây, sữa thực vật và trà..