Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên

(ĐTCK) Sáng 3/3/2021, chuyến bay Vietjet từ TP.HCM hạ cánh tại sân bay Vân Đồn đã chính thức khôi phục hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19.
Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cùng lãnh đạo Vietjet đã có mặt tại sự kiện đón chuyến bay đầu tiên tới tỉnh Quảng Ninh trong năm mới Tân Sửu.

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên ảnh 1

Chào mừng chuyến bay xông đất sân bay Vân Đồn năm Tân Sửu.

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên ảnh 2

Lãnh đạo Vietjet trao đổi cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Có mặt trên chuyến bay sáng nay, Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương tin tưởng sân bay Vân Đồn sẽ nhanh chóng nhộn nhịp trở lại: "Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang người dân, du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn nhất. Vietjet tiên phong và đã sẵn sàng mọi phương tiện an toàn phòng chống dịch để khai thác trở lại các đường bay trong nước và quốc tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường và thúc đẩy các hoạt động kinh tế tại các địa phương."

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên ảnh 3

Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương tặng quà cho khách.

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên ảnh 4

Lãnh đạo Vietjet tặng quà lưu niệm cho đại diện sân bay Vân Đồn.

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên ảnh 5
Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên ảnh 6

Hành khách vui mừng ngày trở lại sân bay Vân Đồn.

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, du khách, Vietjet sẽ khai thác đường bay TP.HCM - Vân Đồn với tần suất tới 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần ngay trong tháng 3.

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên ảnh 7

Vòi rồng chào đón chuyến bay ngày 3/3 tại sân bay Vân Đồn.

Vietjet vừa được Airlines Rating vinh danh trong top các hãng hàng không an toàn phòng dịch tốt nhất thế giới, bên cạnh những hãng danh tiếng như Emirates, Etihad Airways, Delta Air Lines, Lufthansa, Southwest, Air New Zealand, KLM…

Từ nay đến 31/3, Vietjet còn dành tặng khách hàng ưu đãi 20kg hành lý ký gửi miễn phí khi bay cùng Vietjet. Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng chọn kèm gói 20kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ nay đến 25/4/2021.

Đặng Khôi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục