Samsung Galaxy Buds Pro: Tai nghe không dây cao cấp, công nghệ chống tiếng ồn chủ động tiên tiến nhất thị trường

(ĐTCK) Cuối cùng, Samsung đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây thế hệ mới nhất của mình Galaxy Buds Pro. Sự ra đời của Galaxy Buds Pro đánh dấu một bước đột phá mới của Samsung trong thị trường tai nghe cao cấp với việc hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc, giải trí và mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trong mọi khoảnh khắc.
Samsung Galaxy Buds Pro: Tai nghe không dây cao cấp, công nghệ chống tiếng ồn chủ động tiên tiến nhất thị trường

Lấy cảm hứng từ hình dạng sáng tạo và mang tính biểu tượng của Galaxy Buds Live, Galaxy Buds Pro có thiết kế được cải tiến với nhiều tiện ích. Hình dáng của Galaxy Buds Pro đã được làm lại nhỏ gọn hơn giúp vừa khít với tai của người sử dụng. Thiết kế mới này cũng giảm diện tích tiếp xúc giữa ống tai và tai nghe, cải thiện sự thoải mái và giảm thiểu cảm giác khó chịu.

Về chất lượng âm thanh, yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một chiếc tai nghe là tốt hay dở, Galaxy Buds Pro sẽ khiến người dùng phải trầm trồ bởi việc được trang bị một loa trầm 11 mm cho âm mạnh mẽ, sắc nét hơn và một loa bổng 6,5 mm với âm bổng mượt mà, êm tai hơn.

Galaxy Buds Pro có ba micrô và bộ phận nhận diện giọng nói (Voice Pickup Unit - VNU), đảm bảo cuộc hội thoại được nghe rõ nhất mà không lẫn tạp âm bất kể điều kiện thời tiết không thuận lợi và nhiều gió.

Công nghệ tiên tiến được Samsung tự hào "khoe" trên thiết bị mới nhất của mình đó là tính năng chống ồn chủ động thông minh (Intelligent Active Noise Cancelling) với khả năng lọc tiếng ồn lên đến 99%, khả năng khuếch đại âm thanh xung quanh (Ambient Sound) lên đến 20 decibel, tạo cho người dùng khả năng điều chỉnh và cá nhân hóa theo nhu cầu của bản thân.

Thú vị hơn nữa, Galaxy Buds Pro có tính năng tự động chuyển đổi giữa chế độ chống ồn chủ động (ANC) và âm thanh xung quanh (Ambient Sound) nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói thông minh.

Các tính năng hiện đại khác được bổ sung trên tai nghe Galaxy Buds Pro bao gồm 360 Audio (âm thanh 3D) cùng công nghệ Dolby Head TrackingTM, cho phép người dùng luôn được ở vị trí trung tâm. Chế độ Game Mode, giúp giảm thiểu độ trễ âm thanh trong quá trình sử dụng. Tính năng SmartThings nhằm xác định vị trí của một trong hai tai nghe.

Thời lượng sử dụng pin của Galaxy Buds Pro lên đến 8 tiếng sử dụng và 20 tiếng nếu tính hộp sạc không dây, công nghệ sạc nhanh khi sạc 5 phút nghe thêm được 1 tiếng cũng được trang bị.

Ngoài ra, Galaxy Buds Pro có thể kháng nước đạt chuẩn lên đến IPX7. Chiếc tai nghe sử dụng 20% Vật liệu Post-Consumer Materials (PCM) thân thiện với môi trường, điều này giúp tiết chế và cắt giảm các lượng rác thải hàng năm.

Galaxy Buds Pro sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 25/01/2021 cùng các màu sắc tùy chọn bao gồm: Đen Nguyên Bản và Bạc Ngẫu Hứng và Tím Đam Mê. Mức giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm này là 4.990.000 đồng.

Anh Quý

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục