Ra mắt Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân

(ĐTCK) Nhân dịp năm mới 2017, Tập đoàn Bảo Việt ra mắt chương trình khuyến mại lớn Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng.
Bảo Việt cung cấp sản phẩm tích hợp, đa tiện ích tới khách hàng với hơn 13.000 giải thưởng Bảo Việt cung cấp sản phẩm tích hợp, đa tiện ích tới khách hàng với hơn 13.000 giải thưởng

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán của Bảo Việt từ 4 đơn vị thành viên là Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ, Ngân hàng Bảo Việt và Công ty Chứng khoán Bảo Việt.

Chương trình được triển khai từ ngày 1/12/2016 đến ngày 28/2/2017 tại 11 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Nghệ An, Đăk Lăk, Bình Dương, Quảng Ninh và Kiên Giang. 

Đây là chương trình khuyến mãi tích hợp đầu tiên được triển khai với quy mô toàn Tập đoàn, liên kết nhiều công ty thành viên, khẳng định định hướng phát triển của Tập đoàn Bảo Việt trở thành tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói và đa tiện ích, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều quyền lợi tích hợp, lợi ích vượt trội.

Trong thời gian vừa qua, Bảo Việt khai trương một loạt chi nhánh, ra mắt các sản phẩm tích hợp nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói, đa tiện ích.

Bảo Việt đã thực hiện thành công chiến lược mở rộng mạng lưới tại các địa bàn kinh tế trọng điểm để phục vụ khách hàng thông qua việc thành lập và gia tăng sự hiện diện của 6 công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt và 5 công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ tại Phú Quốc, Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…

Đây là chương trình khuyến mãi tích hợp đầu tiên được triển khai với quy mô toàn Tập đoàn, liên kết nhiều công ty thành viên.

Bên cạnh đó, một loạt sản phẩm tích hợp và chuyên biệt mới cũng được ra mắt như: Bảo Việt K-Care, sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư với tổng quyền lợi chi trả lên đến gần 1,2 tỷ đồng; Sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng như Baoviet Easy Car, Baoviet Easy Life…

Những sản phẩm, dịch vụ này đều nhắm tới mục tiêu đẩy mạnh hợp tác giữa các đơn vị thành viên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt với chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hàng, có nhiều giá trị gia tăng và lợi ích vượt trội so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ.

Đây có thể coi là chương trình hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng cũng như sự yên tâm và tin tưởng khi gắn bó với thương hiệu Bảo Việt.

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt Chương trình Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân”, ông Nguyễn Quang Phi, Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Chương trình như một lời cảm ơn khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bảo Việt trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Chương trình này nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, tối đa hóa lợi ích của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích, bền vững cũng như phát huy sức mạnh tổng thể, nâng cao vị thế và sức mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, góp phần mang hình ảnh giá trị thương hiệu Bảo Việt ngày càng vươn xa”.  

“Xuân gắn kết -Tết tri ân” 2017 là chương trình khuyến mãi tích hợp lớn nhất trong năm dành cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, ngân hàng, chứng khoán của Bảo Việt tại 11 tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Chương trình áp dụng hai hình thức tặng quà “Trúng quà liền tay” và quay thưởng “Con số may mắn”.

Với chương trình “Trúng quà liền tay”, khách hàng sẽ được nhận quà ngay với voucher trị giá 500.000 đồng, được khấu trừ khi sử dụng các dịch vụ Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm vật chất xe và Bảo hiểm K-Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Riêng các khách hàng của BAOVIET Bank khi gửi tiết kiệm tại quầy đáp ứng đủ điều kiện sẽ nhận được quà tặng trực tiếp là phiếu mua hàng siêu thị theo giá trị tiền gửi.

Với chương trình quay thưởng “Con số may mắn”, các khách hàng sử dụng sản phẩm của từng công ty thành viên Bảo Việt sẽ được tham gia quay thưởng. Giải thưởng lớn nhất của chương trình “Con số may mắn” - giải HẠNH PHÚC là 1 xe ô tô Toyota Altis G1.8L. Các giải thưởng giá trị khác bao gồm 16 giải THỊNH VƯỢNG - xe máy Honda Lead, 24 giải BÌNH AN - Tivi Samsung 55”, 100 giải GẮN KẾT - Vali kéo 3600 .

Chương trình sẽ tổ chức thành hai đợt quay thưởng. Đợt 1 tại Đà Nẵng vào ngày 15/1/2017, đợt 2 tại  TP.HCM vào ngày 10/3/2017 và sự kiện tổng kết trao thưởng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 15/3/2017.

Bảo Việt đoạt Giải Đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất châu Á 2016

Ngày 28/11, tại Singapore, vượt qua hàng trăm đại diện đến từ châu Á, Tập đoàn Bảo Việt giành giải Nhất Báo cáo tích hợp xuất sắc nhất châu Á 2016 và Giải Đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016. Lễ công bố và trao giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất châu Á 2016 do Tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks (CSRWorks International) tổ chức.

Diệu Minh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục