Quảng Nam: Trụ sở UBND xã bị thiêu rụi trong đêm

Một vụ cháy lớn trong đêm đã thiêu rụi trụ sở UBND xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về tài liệu, hồ sơ tại UBND xã.
Lửa bùng cháy trong đêm tại UBND xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam (Ảnh: CTV). Lửa bùng cháy trong đêm tại UBND xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam (Ảnh: CTV).

Sáng sớm nay 30/6, lãnh đạo UBND xã Trà Tập (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) thông tin, khoảng 22h đêm qua (29/6), ngọn lửa bắt đầu bùng phát và nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ dãy nhà làm việc của UBND xã.

Nhận được tin báo, Công an và Ban Chỉ huy quân sự huyện Nam Trà My đã khẩn trương huy động phương tiện, lực lượng phối hợp lực lượng tại chỗ và người dân tham gia dập lửa.

Tuy nhiên, do đám cháy lớn, trụ sở có nhiều vật liệu dễ bén lửa nên đến khoảng hơn một giờ sau ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Lực lượng chức năng và người dân vẫn tiếp tục xuyên đêm kiểm soát ngọn lửa, không để đám cháy lan sang các khu vực khác.

Trao đổi với PV, ông Đinh Văn Thành - Bí thư xã Trà Tập - cho hay tuy đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại lớn về tài sản, tài liệu của cơ quan.

Lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.


Theo Dantri

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục