PVcomBank được vinh danh “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam ( PVcomBank) vinh dự được chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500”. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Ngân hàng lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng VNR500.
Đại diện PVcomBank, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng từ Ban tổ chức Đại diện PVcomBank, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

VNR500 – Bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp, Danh sách TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tiếp tục được công bố và cũng là mốc son đánh dấu sự đồng hành của các doanh nghiệp VNR500 trong sự lớn mạnh của Bảng xếp hạng VNR500, ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report và Báo VietNamNet, kết hợp phân tích trên các tiêu chí về doanh thu thực tế của doanh nghiệp, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín truyền thông của doanh nghiệp…

PVcomBank đã liên tiếp 5 lần lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng VNR500 và trong năm 2019 được xếp hạng 136/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tăng 19 bậc so với năm 2018. Với nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng nghiệp vụ và dịch vụ, PVcomBank khẳng định xứng đáng với tầm vóc của một thương hiệu ngân hàng uy tín trên thị trường.

Chí Tín

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục