PTI bồi thường 500 triệu đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa chi trả bồi thường cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng với số tiền là 500 triệu đồng.
PTI bồi thường 500 triệu đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng

Được biết, khách hàng Liêu Chí Anh (SN 1976) đã vay vốn qua Ngân hàng TPBank chi nhánh Thái Nguyên để phục vụ cho công việc kinh doanh. Trong quá trình vay vốn, anh tự nguyện tham gia sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng và không may ốm tử vong vào ngày 17/4/2021 tại Thái Bình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, PTI đã nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường nhằm kịp thời san sẻ phần nào khó khăn và mất mát mà gia đình khách hàng không may gặp phải. Tổng số tiền bồi thường cho trường hợp của khách hàng Liêu Chí Anh là 500 triệu đồng.

Sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng mà khách hàng Liêu Chí Anh tham gia là sản phẩm bảo hiểm liên kết giữa PTI và TPBank được hợp tác triển khai từ năm 2018 đến nay. Với quyền lợi bảo hiểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Bảo an tín dụng của PTI là sự lựa chọn ưu việt cho khách hàng vay vốn.

Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra như tai nạn bất ngờ hoặc ốm đau/bệnh tật, tác động trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ, PTI sẽ thay mặt khách hàng chi trả bồi thường tương ứng khoản vay của Người được bảo hiểm, số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển người thụ hưởng hợp pháp nhằm hạn chế tối đa những khó khăn Khách hàng gặp phải.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục