OCB ra mắt Công ty chuyển tiền Quốc tế OIMT

(ĐTCK) Công ty chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) vừa chính thức ra mắt Logo cũng lấy ý tưởng từ đồng tiền cổ trong logo OCB và công bố thành lập.
OCB ra mắt Công ty chuyển tiền Quốc tế OIMT

Theo đó, OIMT sẽ phát triển và cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm cho khách hàng bao gồm dịch vụ chi trả tại quầy, chi trả tài khoản, chi trả tại nhà.

Đồng thời, ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến nhằm quản lí hồ sơ, gia tăng hiệu quả chi trả, an toàn và chặt chẽ, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ kiều hối tiện ích.

Tại sự kiện cũng diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa OIMT với Công ty chuyển tiền toàn cầu Ria và Công ty chuyển tiền toàn cầu MoneyGram. Theo đó, các bên sẽ tăng cường hợp tác và mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những tiện ích thiết thực trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

OIMT có vốn điều lệ 25 tỷ đồng, do ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB kiêm nhiệm Chủ tịch Công ty và ông Trịnh Hoài Nam giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty.

Tiền thân của OIMT là Trung Tâm chuyển tiền quốc tế OCB đã hoạt động rất hiệu quả và cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chi trả kiều hối cho khách hàng trong nước và quốc tế với doanh số chuyển tiền đạt tương đương 150 triệu USD.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục