OCB bắt tay EVN SPC thu hộ tiền điện cho hơn 6 triệu khách hàng

(ĐTCK) OCB và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa ký kết hợp tác để thu hộ tiền điện cho hơn 6 triệu khách hàng của Điện lực miền Nam
OCB bắt tay EVN SPC thu hộ tiền điện cho hơn 6 triệu khách hàng

Đến nay chỉ có chưa tới 2 triệu trên tổng số 8 triệu khách hàng đang sử dụng điện tại Tổng công ty Điện lực miền Nam thanh toán tiền điện qua ngân hàng.

Thỏa thuận hợp tác của hai bên diễn ra trong bối cảnh thị trường ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ ngân hàng liên kết nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua việc khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của đôi bên.

Theo đó, OCB sẽ triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại 21 tỉnh, thành thuộc EVN SPC thông qua các kênh: tại quầy giao dịch; ngân hàng hợp kênh OMNI; thanh toán bằng thẻ tín dụng…

OCB chính thức phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB – EVN với hạn mức chi tiêu cao, với nhiều quyền lợi dành riêng cho khách hàng của EVN SPC. Nhằm đem đến hình thức thanh toán hiện đại và phù hợp với xu thế xã hội, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, từ đó thúc đẩy thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt theo mục tiêu của Chính phủ và hướng đến hội nhập Quốc tế.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục