Mỗi hàng đều có bí quyết và vị ngon khác nhau, nguyên liệu gồm nhiều phần của con bò như gân, thịt hay nội tạng. Với món nộm bò khô ở Hòe Nhai, những tín đồ ăn vặt đều tấm tắc với món thịt bò nửa thịt nửa gân, tẩm ướp đậm đà.
Đu đủ xanh được lựa chọn khéo, không quá non hay già, khi bào nhỏ giúp nộm có vị ngọt và giòn đúng độ. Món nộm ở đây ngoài thịt bò còn có bì lợn trộn thính, ăn kèm rau kinh giới, rau mùi thơm.
Nước trộn chua ngọt và thanh, được pha từ mắm loãng và giấm chứ không phải từ nước xì dầu như ở hàng nộm khác.
Điểm cộng từ hàng nộm này là dùng lạc quê với mùi thơm đặc trưng, được rang trong ngày nên không bị hôi dầu như loại lạc rang sẵn và để lâu ngoài chợ.
Món nem cuốn tại đây cũng được lòng thực khách vì bì giòn và không có mùi hôi. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được phần mỡ bì (được gọt ra từ lớp bì trong) vừa mềm, vừa thơm, mà không ngán. Tất cả được trộn nhiều thính khiến cho món nem cuốn vừa có độ giòn của lớp bì ngoài, vừa có vị béo của lớp bì trong, hòa với vị nem chua và rau thơm.
Ít người tới đây chỉ ăn một thứ, bao giờ cũng gọi vài nem cuốn và đĩa nộm khô bò mới thỏa mãn cơn thèm ăn vặt buổi xế chiều.