Nhận Iphone 12 và đồng hồ Apple miễn phí khi giao dịch trên VPBank Online

(ĐTCK) Từ nay đến 31/1/2021, tất cả các khách hàng khi cài đặt, giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online (phiên bản app và website) sẽ có cơ hội nhận được bộ đôi quà tặng “sang chảnh” điện thoại iPhone 12, đồng hồ thương hiệu Apple SE, cùng 15 giải thưởng tiền mặt hàng tuần.

Nhận Iphone 12 và đồng hồ Apple miễn phí khi giao dịch trên VPBank Online

Cụ thể, khi kích hoạt và thực hiện ngay 1 giao dịch bất kỳ (chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền dịch vụ…) trên ứng dụng VPBank Online, khách hàng mới sẽ lập tức được VPBank tặng 3 mã số dự thưởng.

Tiếp theo đó, cứ mỗi giao dịch sẽ tương ứng thêm 1 mã. Giao dịch càng nhiều, khách hàng càng nhận nhiều mã may mắn, qua đó gia tăng cơ hội trúng quà. Với khách hàng hiện hữu, khi thực hiện giao dịch thành công trên VPBank Online cũng sẽ được 1 mã dự thưởng.

Mã dự thưởng sẽ được VPBank tổng hợp vào thứ 4 hàng tuần và gửi lại cho khách hàng qua email đã đăng ký. Sau đó, ngân hàng sẽ tiến hành quay số dự thưởng theo tuần và tìm ra những khách hàng may mắn để trao 1 Giải Vàng gồm combo điện thoại Iphone 12 và đồng hồ Apple Watch SE, 5 Giải Bạc trị giá 3 triệu đồng tiền mặt và 10 Giải Đồng, mỗi giải 500.000 đồng.

Cũng trong thời gian này, ngoài mã số dự thưởng, khách hàng mới lần đầu kích hoạt dịch vụ VPBank Online và phát sinh 1 giao dịch tài chính hợp lệ có giá trị từ 50.000 đồng sẽ được nhận ngay combo evoucher trị giá 100.000 đồng, giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí khi nạp tiền điện thoại và thanh toán các hóa đơn điện, nước.

Thời gian qua, VPBank luôn chú trọng phát triển, đẩy mạnh nền tảng ngân hàng số trở thành kênh giao dịch quan trọng, trong đó tiêu biểu là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Tính đến hết tháng 10 năm 2020, VPBank Online có hơn 3 triệu người dùng, tăng 200% so với cùng kỳ năm 2019.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục