Ngân hàng Chính sách Xã hội có được cho vay sửa chữa nhà?

(ĐTCK) Thời hạn cho vay của chương trình cho vay hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách Xã hội? Một trong những điều kiện để hộ nghèo được vay vốn tại Ngân hàng Chính sách Xã hội là phải tham gia tổ tiết kiệm và vay vốn? Có phải Ngân hàng Chính sách Xã hội không cho vay sửa chữa nhà cửa đối với hộ nghèo có chứng nhận theo quy định pháp luật?
Ngân hàng Chính sách Xã hội có được cho vay sửa chữa nhà?

Khi được ủy quyền theo quy định và hướng dẫn của ngân hàng, người được ủy quyền có quyền được rút tiền gửi tiết kiệm theo ủy quyền, đúng hay sai?

Thông tin khách hàng không phải cung cấp bất cứ thông tin thẻ ngân hàng nào khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Internet Banking/ mobile banking, đúng hay sai?

Trả lời:

Thời hạn cho vay của chương trình cho vay hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách Xã hội là ngắn hạn (12 tháng) và trung hạn (từ trên 12 tháng đến 60 tháng) là thông tin đúng.

Một trong những điều kiện để hộ nghèo được vay vốn tại Ngân hàng Chính sách Xã hội là phải tham gia tổ tiết kiệm và vay vốn.

Ngân hàng Chính sách Xã hội không cho vay sửa chữa nhà cửa đối với hộ nghèo có chứng nhận theo quy định pháp luật là thông tin sai.

Khi được ủy quyền theo quy định và hướng dẫn của ngân hàng, người được ủy quyền có quyền được rút tiền gửi tiết kiệm theo ủy quyền.

Khách hàng không phải cung cấp bất cứ thông tin thẻ ngân hàng nào khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Internet Banking/ mobile banking.

Ngân hàng Nhà nước

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục