Ngân hàng Bản Việt ra mắt bộ 3 thẻ tín dụng JCB Bản Việt với nhiều tính năng vượt trội

(ĐTCK) Ngày 6/11, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế JCB (Nhật Bản) đã tổ chức thành công buổi ra mắt chính thức sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế JCB Bản Việt với 3 hạng thẻ Standard, Gold và Platinum.
Ngân hàng Bản Việt ra mắt bộ 3 thẻ tín dụng JCB Bản Việt với nhiều tính năng vượt trội

Điểm đặc biệt ở thẻ tín dụng JCB Bản Việt đó là bên cạnh thiết kế trang nhã, hiện đại, công nghệ bảo mật với chip EMV và công nghệ thanh toán chạm sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và yên tâm trong từng giao dịch thẻ.

Với tiêu chí “Để BẠN chi tiêu nhẹ nhàng”, ở mọi hạng thẻ, khách hàng đều được miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời.

Thời gian “trả nợ thẻ” kéo dài đến 55 ngày, với khoản thời gian này khách hàng có thể an tâm chi tiêu và tự tin quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt còn cho phép chủ thẻ nhận hoàn tiền đến 0,5% giá trị chi tiêu hàng tháng hoặc quy đổi dặm bay chỉ với 25.000 đồng theo chương trình điểm thưởng của ngân hàng.

Theo đó, mọi chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến 50% mỗi ngày tại các đối tác hàng đầu về các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch và giải trí trên toàn thế giới.

Chủ thẻ tín dụng JCB Platinum Bản Việt còn được trải nghiệm những đặc quyền cao cấp dành riêng cho mình là sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay trong và ngoài nước, độc quyền ưu đãi phí tại 6 sân golf cao cấp trong nước và dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ đồng.

Trong thời gian đăng ký mở thẻ và kích hoạt thẻ thành công kể từ ngày 16/11 - 31/12, khách hàng sẽ được nhận ngay một túi xách du lịch thời trang.

9 tháng đầu năm, số lượng thẻ mở mới của Ngân hàng Bản Việt tăng xấp xỉ 5,6 lần, thu nhập từ hoạt động thẻ tăng 150% so với cùng kỳ 2018.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục