Ngân hàng Bản Việt dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho SME

(ĐTCK) Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận vốn để nắm bắt cơ hội kinh doanh, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay ưu đãi với lại suất chỉ 8.5%/năm, trị giá 1.000 tỷ đồng thông qua chương trình “Đồng hành cùng bạn phát triển bền vững” từ nay đến hết 31/12/2019 dành cho doanh nghiệp SME.
Ngân hàng Bản Việt dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho SME

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Ngân hàng Bản Việt triển khai các gói vay ưu đãi giá trị lớn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trước đó, các gói vay “Kết nối doanh nghiệp SME 2017” và “Đồng hành cùng BẠN chinh phục thành công 2018” đã hỗ trợ hơn 700 doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thành công. Lãi suất ưu đãi được giữ cố định ở mức 8.5%/năm. 

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết: “Việc triển khai liên tiếp những gói vay ưu đãi với mức lãi suất ổn định trong nhiều năm. Không chỉ là mong muốn của Ngân hàng Bản Việt được đồng hành cùng các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh mà còn là góp phần cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp SME hiện nay”.

Trong tương lai, Ngân hàng Bản Việt sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, đẩy mạnh cơ cấu nhân sự phân khúc SME theo đúng thông điệp: “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” và định hướng phát triển nhóm Khách hàng Doanh nghiệp  “Với chúng tôi, doanh nghiệp nhỏ là khách hàng lớn”.” 

Trong thời gian này khách hàng khi kích hoạt sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ được miễn phí các dịch vụ thanh toán hóa đơn, quản lý dòng tiền ra vào, in sao kê hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng. Bên cạnh đó khi chuyển tiền bằng VND qua ngân hàng khác doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí chuyển hơn với phí chuyển hiện tại chỉ 8.000 VND/món.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục