Ngân hàng Bản Việt cho dùng căn cước công dân nộp, rút tiền tài khoản ngân hàng

(ĐTCK) Ngân hàng Bản Việt chính thức bắt đầu triển khai hệ thống ngân hàng tự động Digimi+, nổi bật với tính năng nộp/rút tiền mặt bằng Căn cước công dân (CCCD).
Ngân hàng Bản Việt cho dùng căn cước công dân nộp, rút tiền tài khoản ngân hàng

Bản Việt là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai tính năng này. Trong đó, Điểm đầu tiên tại TP.HCM và tiếp tục cho các tỉnh thành phố khác trong tháng 5.

Theo đó, khách hàng của Bản Việt hoàn toàn có thể nộp/rút tiền mặt bằng CCCD hoặc thẻ (ATM/tín dụng) tại hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ của Bản Việt.

Cụ thể, số tiền nộp tối đa lên đến 100 triệu đồng/giao dịch và không hạn chế số lần nộp trong ngày, tài khoản ghi có ngay lập tức khi khách hàng kết thúc giao dịch tại máy.

Đối với rút tiền mặt, hạn mức là 10 triệu đồng/giao dịch và tối đa 100 triệu đồng/ngày. Điểm đặc biệt, khi khách hàng dùng CCCD có thể nộp tiền cho mình hoặc cho tài khoản khác cùng hệ thống Ngân hàng Bản Việt.

Hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ sử dụng máy CRM (Cash Recycling Machine), là máy giao dịch tự động thế hệ mới với tính năng ưu việt hơn so với máy ATM thông thường, triển khai được nhiều tính năng bên cạnh nộp/rút tiền mặt như: chuyển tiền, truy vấn số dư, sao kê, đổi mã pin, phát hành thẻ nhanh (dự kiến tháng 8)...

Digimi+ sẽ bắt đầu triển khai điểm đầu tiên tại TPHCM và mở rộng tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ,…..

Cùng với ngân hàng số Digimi, Digimi + của Bản Việt như cánh tay nối dài, tạo nên một hệ sinh thái ngân hàng tự động để giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Các điểm dự kiến triển khai hệ thống ngân hàng tự động Digimi+, bắt đầu từ tháng 5/2022 tại Hà Nội 3 điểm, TP. HCM 3 điểm, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục