Netland (NRC) khai trương văn phòng tại Nhật Bản, giới thiệu 16 dự án muốn thu hút vốn

(ĐTCK) CTCP Bất động sản Netland (NRC) chính thức khai trương Văn phòng đại diện Công ty cổ phần Bất động sản Netland tại Tokyo, Nhật Bản, mục tiêu chính là để giới thiệu dự án và thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư cá nhân tại Nhật Bản để cùng phát triển dự án.
Thông qua văn phòng này, Netland có cơ hội giới thiệu các dự án tới nhà đầu tư Nhật Bản, qua đó thu hút vốn đầu tư vào dự án Thông qua văn phòng này, Netland có cơ hội giới thiệu các dự án tới nhà đầu tư Nhật Bản, qua đó thu hút vốn đầu tư vào dự án

Tại buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Netland đã giới thiệu tới nhà đầu tư Nhật Bản thông tin 16 dự án đang có nhu cầu thu hút nguồn vốn.

Đồng thời, Netland cũng giới thiệu các dự án đã và đang triển khai (gồm các dự án đầu tư phát triển dự án; dự án đầu tư thứ cấp và phân phối độc quyền) để nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu và tham gia.

Trước đó, vào tháng 12/2018, Netland cùng với Meldia Group đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, toàn bộ các hoạt động của Netland tại Nhật Bản sẽ được thông qua Sanei Architecture Planning. Qua đó, Sanei sẽ thay mặt Netland tìm kiếm các đối tác Nhật Bản đầu tư vào các dự án của Netland. Nguồn vốn đầu tư của Sanei vào Việt Nam sẽ ưu tiên cho các dự án của Netland.

Đối với các hoạt động của Sanei tại Việt Nam được thông qua Netland, Netland thay mặt Sanei và hỗ trợ Sanei làm việc với các đối tác tại Việt Nam khi Netland không trực tiếp cùng Sanei tham gia đầu tư.

Ngoài ra còn nhiều nội dung hợp tác khác liên quan đến hoạt động của hai công ty trên hai lãnh thổ Nhật Bản và Việt Nam.

Phan Hằng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục