Nam A Bank tung ưu đãi trong ngày vía Thần Tài

(ĐTCK) Nhân ngày vía thần tài sắp đến (Mồng 10/02 Âm Lịch), cũng là ngày Valentine, Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng.
Nam A Bank tung ưu đãi trong ngày vía Thần Tài

Hiện bên cạnh việc mua vàng, nhiều Khách hàng còn gửi Tiền tiết kiệm đầu năm. Với nhu cầu này, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” dành cho Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 30/03/2019 với 99.000 giải thưởng quay số tại quầy cùng cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.5 tỷ đồng.

Cụ thể, Khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi VNĐ có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn lãi suất tiết kiệm niêm yết thông thường.

Đồng thời, Khách hàng còn được tham gia các chương trình tại quầy như quay số điện tử trúng hàng chục nghìn bao lì xì giá trị lên đến 500.000VNĐ, nhận lộc Xuân may mắn, được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm có giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Bên cạnh gửi tiết kiệm tại quầy, Khách hàng mở mới hoặc tái tục trực tuyến kỳ hạn từ 01 tháng trở lên được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình, đồng thời được hưởng lãi suất cao hơn hơn lên đến 1.1% so với gửi tại quầy.

Valentine là dịp nhiều bạn trẻ có nhu cầu mua sắm, chi tiêu, tặng quà… Các sản phẩm thẻ Nam A Bank JCB và Nam A Bank Mastercard đều có những ưu đãi nổi bật.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục