Nam A Bank chuyển khoản nhanh Napas 247 mã QR

(ĐTCK) Nam A Bank vừa ra mắt dịch vụ chuyển khoản nội bộ và chuyển khoản nhanh khác ngân hàng NAPAS 247 bằng mã QR.
Nam A Bank chuyển khoản nhanh Napas 247 mã QR

Với sự kiện này, Nam A Bank trở thành top ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền NAPAS 247 bằng mã QR.

Việc liên kết với NAPAS triển khai dịch vụ chuyển khoản nội bộ và chuyển khoản nhanh khác ngân hàng NAPAS 247 bằng mã QR, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương thức chuyển khoản cực kỳ nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Đây là phương thức chuyển khoản hiện đại, tích hợp toàn bộ thông tin tài khoản với mã QR trên ứng dụng Open Banking của Nam A Bank, chỉ cần một chạm quét mã QR, khách hàng có thể hoàn tất giao dịch trong tích tắc.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ này của Nam A Bank, người nhận tiền có thể chủ động tạo mã QR với thông tin số tài khoản, số tiền, nội dung chi tiết ngay trên Open Banking của Nam A Bank và cung cấp mã QR cho người chuyển.

Theo đó, người chuyển tiền chỉ cần đăng nhập Open Banking của Nam A Bank hoặc các ứng dụng của các tổ chức thành viên liên minh thuộc NAPAS và thực hiện quét mã QR, hệ thống sẽ tự động nhận diện tài khoản người nhận cùng số tiền được yêu cầu.

Bên cạnh chuyển khoản nhanh NAPAS 247 bằng mã QR, ứng dụng Open Banking của Nam A còn giúp khách hàng thanh toán bằng mã NAPAS QR để thỏa thích mua sắm, sử dụng các sản phẩm, tận hưởng dịch vụ tại các Đơn vị chấp nhận thanh toán có liên kết với NAPAS.

Nhân dịp này, từ ngày 16/06/2021 đến 31/07/2021, Nam A Bank sẽ phối hợp cùng NAPAS triển khai chương trình ưu đãi “Quét VietQR – Thả ga ưu đãi” với giải thưởng lên đến 5 triệu đồng/giải.

Chương trình dành cho khách hàng có số lượng giao dịch thành công dịch vụ chuyển khoản nhanh NAPAS 247 bằng mã VietQR trên ứng dụng Open Banking nhiều nhất hoặc tài khoản thanh toán có tổng giá trị nhận tiền đến từ mã VietQR cao nhất.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục