Mua vé máy bay trả góp, nhận quà tặng từ Vietjet và HD SAISON

(ĐTCK) Từ tháng 6/2019, hãng hàng không Vietjet Air và công ty tài chính HD SAISON bắt đầu cho vay tiêu dùng để mua vé máy bay trên website Vietjet Air.
Mua vé máy bay trả góp, nhận quà tặng từ Vietjet và HD SAISON

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày càng tăng cao, từ tháng 6.2019 HD SAISON và Vietjet Air hợp tác ra mắt dịch vụ bán vé máy bay trả góp.

Đây là lần đầu tiên, hình thức mua vé máy bay trả góp được triển khai rộng rãi tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ tài chính từ HD SAISON, việc di chuyển bằng máy bay sẽ trở nên dễ dàng hơn với đa số người tiêu dùng.

Để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ của Vietjet Air (www.vietjetair.com) và lựa chọn chuyến bay như thông thường.

Đến phần thanh toán, khách hàng chọn mục “trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay.

Mỗi khách hàng có thể vay từ 2 tới 15 triệu đồng để mua một hoặc nhiều vé máy bay, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt chương trình, từ ngày 1/6/2019 HD SAISON và Vietjet Air sẽ tặng 1.000 bộ quà tặng du lịch đồng thương hiệu cho 1.000 khách hàng đầu tiên.

HD SAISON hiện là công ty tài chính có mạng lưới lớn tại Việt Nam với hơn 14.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc.

Dịch vụ của HD SAISON khá đa dạng, từ cho vay mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, học tập, du lịch, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới… đến cho vay tiền mặt, đáp ứng hầu hết nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống của người dân. Đến nay, HD SAISON đã có hơn 5 triệu khách hàng cá nhân.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục