Mua nhà tháng 7 Âm lịch, thời điểm vàng hưởng lợi lớn

(ĐTCK) Tháng 7 Âm lịch, nhiều người thường kiêng kỵ mua nhà, nhưng cũng chính tháng này rất nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn được các doanh nghiệp mạnh tay tung ra để kích cầu. Những nhà đầu tư, mua nhà thông thái thường chọn thời điểm vàng này để xuống tiền mua nhà, nhân thêm giá trị nhận được, hưởng lợi lớn.

Những năm gần đây, quan niệm mua nhà tháng 7 Âm lịch đã khá cởi mở, thậm chi nhiều người còn nhắm đến thời điểm này để việc chọn lựa sản phẩm bất động sản phù hợp với mình thuận lợi hơn, dễ dàng tiếp cận thông tin, được tư vấn, hỗ trợ, ưu đãi và hậu mãi tốt hơn.

Trên thực tế, khi mua nhà điều quan trọng nhất là hướng, phong thủy các cửa ngõ trong nhà. Hơn thế, việc mua chỉ là hình thức ký kết hợp đồng, không ảnh hưởng nhiều đến tâm linh. Chỉ gia chủ khi thực hiện thủ tục cúng lễ, chính thức dọn về ở mới được tính.

Mặt khác, tháng 7 Âm lịch còn là mùa Vu Lan báo hiếu, mùa con cháu hướng đến các đấng sinh thành, gia tiên. Xét trên phương diện đó, cùng giá trị của ngôi nhà nơi Tổ ấm được vun đắp,  các thành viên trong gia đình có điều kiện yêu thương chăm sóc lẫn nhau. Con cháu có nơi hiếu nghĩa hướng về cha mẹ, tổ tiên. Mua nhà mùa Vu Lan tháng 7 Âm lịch dường như thực sự  ý nghĩa và ấm áp, thiêng liêng hơn.

KOSY Lào Cai, khu đô thị nằm trên địa bàn phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cao đang áp dụng chính sách hấp dẫn dành riêng cho những lô đất cuối cùng của dự án, nhằm nhân thêm giá trị cho khách hàng, nhất là cơ hội sở hữu nhà và chăm sóc người thân một cách trọn vẹn.

Mua nhà tháng 7 Âm lịch, thời điểm vàng hưởng lợi lớn ảnh 1

Cụ thể, theo đại diện chủ đầu tư KOSY Group, khách hàng sẽ được nhận ngay gói chăm sóc sức khỏe trị giá 20 triệu đồng cùng 1 phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội sở hữu giải thưởng đặc biệt xe ô tô Hyundai Tucson 2019 khi đặt mua thành công lô đất tại dự án KOSY Lào Cai. Những khách hàng mua số lượng lớn, hoặc giới thiệu người thân cùng mua cũng được hưởng những ưu đãi đặc biệt riêng.

Ngoài ra, Kosy Lào Cai đang được chủ đầu tư hỗ trợ rất tốt trong vấn đề xây dựng và tiến độ thanh toán linh hoạt, chỉ từ 200 triệu khách hàng đã có thể sở hữu 1 lô đất và tiến hành triển khai xây, khoản còn lại được trả dần trong vòng 6 – 12 tháng kể từ khi bàn giao mốc giới đất và sổ đỏ. Mặt khác, giá mỗi mét vuông đất tại Khu đô thị cũng được giới chuyên môn đánh giá khá phù hợp với đại đa số cư dân của Lào Cai và các vùng lân cận. Giá chỉ từ 7,3 triệu đồng/m2.

Mua nhà tháng 7 Âm lịch, thời điểm vàng hưởng lợi lớn ảnh 2

Tính đến cuối năm 2018, KOSY Lào Cai đã có hơn 200 hộ dân về sinh sống ổn định, hình thành lên một công động trí thức cao, văn minh. Các căn nhà đang được tiếp tục triển khai. Dự kiến hết năm 2019, cả khu sẽ đón thêm 250 hộ dân về định cư.

Ngoài về an tâm sinh sống, cư dân đã và đang được hưởng không gian xanh mát trong lành của công viên cây xanh, hệ thống đường giao thông nội khu thoáng rộng, luôn rợp mát bóng cây. Nhà văn hóa khang trang. Tham gia các chương trình hoạt động cồng đồng, được chủ đầu tư thường xyên tổ chức như  trồng cây làm xanh sạch đẹp cảnh quan – Green Action…

Cùng với tâm, tầm, tiềm lực tài chính và kinh nghiệm, KOSY đã và đang “Kiến tạo những đô thị xanh thịnh vượng” được cơ quan chính quyền địa phương và người dân đánh giá cao, góp phần không nhỏ vào sự phát triển đô thị của khu vực.

Mua nhà tháng 7 Âm lịch, thời điểm vàng hưởng lợi lớn ảnh 3

KOSY Lào Cai là khu đô thị kiểu mẫu, nằm trải dài trên 38ha. Dự án gồm các phân khu chính: Khu ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí và một số công trình công cộng cấp đô thị và khu vực… có vị trí, phong cách thiết kế được tính toán phù hợp với tính chất và chức năng của từng công trình, tối ưu khả năng tiếp cận, sử dụng củ người dân, vừa  nâng cao chất lượng sống, vừa đảm bảo mỹ quan, cải thiện môi trường, bảo tồn thiên nhiên.

Chính sách đặc quyền, riêng biệt, hỗ trợ tối đa sở hữu với mức giá và tiến độ thanh toán khá hợp lý cùng nhiều quà tặng hấp dẫn mùa Vu Lan tháng 7 âm lịch. Hơn hết là không gian sống hiện hữu, khang trang, KOSY Lào Cai thực sự là sự lựa chọn sáng gía của khách hàng thông thái biết nắm bắt hiện nay.

Thông tin liên hệ dư án KOSY Lào Cai:
Hotline: 09 6464 8447

Website: kosylaocai.vn

Thanh Thủy

Tin cùng chuyên mục