Mobile banking có tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 hay không

(ĐTCK) Trên ứng dụng mobile banking có tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 hay không? Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, nếu khác hệ thống ngân hàng và ngoài giờ làm việc thì bao lâu sẽ chuyển được tiền thành công? Khách hàng cần lưu ý gì để bảo mật an toàn cho giao dịch trên Mobile Banking? Khi thực hiện giao dịch, những thông tin nào người chuyển khoản cần lưu ý kiểm tra kỹ để tránh chuyển khoản nhầm? Đơn vị chấp nhận thẻ có được thu thêm phí khi chủ thẻ thanh toán tại máy cà thẻ (POS) hay không?
Mobile banking có tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 hay không

Trả lời:

Trên ứng dụng mobile banking có tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 nếu như ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, nếu khác hệ thống ngân hàng và ngoài giờ làm việc khách hàng nhận được tiền ngay sau khi chuyển khoản thành công.

Khách hàng cần lưu ý không cung cấp bất cứ thông tin bảo mật (tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực giao dịch) cho người khác để bảo mật an toàn cho giao dịch trên Mobile Banking.

Khi thực hiện giao dịch, người chuyển khoản cần lưu ý kiểm tra kỹ số tài khoản người thụ hưởng; tên người thụ hưởng; tên, chi nhánh ngân hàng thụ hưởng, số tiền chuyển.

Đơn vị chấp nhận thẻ không được phân biệt giá hoặc thu thêm tiền, phụ phí đối với các giao dịch thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ so với thanh toán bằng tiền mặt.

Ngân hàng Nhà nước

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục