Mở tài khoản mới, tài lộc tới cùng AIS Securities

(ĐTCK) Không chỉ sim đẹp, biển số xe đẹp, tài khoản ngân hàng đẹp mà giờ đây người Việt còn có thể tự lựa chọn để sở hữu tài khoản chứng khoán số đẹp thông qua tính năng mở tài khoản tự chọn số đẹp, hoàn toàn miễn phí và 100% online tại Công ty chứng khoán AIS.
Mở tài khoản mới, tài lộc tới cùng AIS Securities

Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cho mình một số tài khoản đẹp và ý nghĩa

Giờ đây, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu một tài khoản số đẹp theo đúng sở thích của mình khi mở tài khoản chứng khoán tại AIS với chi phí 0 đồng.

Số tài khoản đẹp mang nhiều ý nghĩa đối với người sử dụng, đặc biệt đối với người Á Đông chúng ta. Có người săn số tài khoản đẹp đơn giản chỉ để thể hiện giá trị bản thân, thể hiện cá tính của mình qua những con số; có người lại tin rằng, những con số ảnh hưởng đến bản mệnh và tuổi tác kinh doanh, đầu tư của mình.

Mở tài khoản mới, tài lộc tới cùng AIS Securities ảnh 1

Mở tài khoản chứng khoán số đẹp tại AIS chỉ với 0 đồng

Cho dù là bất kỳ sở thích cá nhân nào, nhu cầu về tài khoản số đẹp cũng là rất lớn. Thấu hiểu được tầm quan trọng của tài khoản số đẹp và mong muốn của khách hàng, từ ngày 17/05/2022, AIS đã tung ra hơn 100.000 tài khoản số đẹp với đủ mọi lựa chọn cho các khách hàng như số Phát Lộc, Tăng Trưởng, Bền Vững…

Một điều vô cùng đặc biệt, hàng ngàn số tài khoản Phát Lộc với cặp số 6 & 8 được ra mắt với mong muốn như một lời chúc Phát Tài Phát Lộc đến các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường.

Dịch vụ mở tài khoản hoàn toàn miễn phí và thực hiện online, do đó khách hàng có thể linh động trong việc lựa chọn số tài khoản, đăng ký nhanh gọn cùng công nghệ eKYC vô cùng dễ dàng.

Sở hữu tài khoản số đẹp tại AIS đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mở mới tài khoản như: miễn phí giao dịch trong vòng 3 tháng, miễn phí giao dịch phát sinh đến hết năm 2022, nhận ngay khóa đào tạo InvestPro Training trị giá 10.000.000… cùng rất nhiều tiện ích khác tại AIS.

Chọn tài khoản số đẹp AIS ngay tại đây.

Nguyễn Việt

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,252.07 -4.43 -0.35% 0 tỷ
HNX 300.18 -3.36 -1.12% 0 tỷ
UPCOM 93.11 0.25 0.27% 0 tỷ