Mở tài khoản chứng khoán số đẹp cùng VPS với nhiều ưu đãi hấp dẫn

(ĐTCK) Tự chọn tài khoản chứng khoán số đẹp tại VPS để mang lại may mắn, tài lộc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Mở tài khoản chứng khoán số đẹp cùng VPS với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nắm bắt sở thích một bộ phận không nhỏ nhà đầu tư muốn sở hữu tài khoản đẹp, đẳng cấp, dễ ghi nhớ VPS đã cho ra mắt Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán số đẹp được triển khai từ ngày 18/7/2022, dành cho đối tượng khách chưa mở tài khoản chứng khoán tại VPS.

Dịch vụ mở tài khoản số đẹp khá phổ biến ở các ngân hàng hay các nhà mạng nhưng chưa được áp dụng rộng rãi ở các công ty chứng khoán. VPS là một trong số ít các công ty chứng khoán triển khai dịch vụ mở tài khoản số đẹp với cách thức đăng ký chọn số dễ dàng, kho số đa dạng cùngnhiều gói số đẹp khác nhau phù hợp với nhu cầu của các khách hàng

VPS cung cấp cho khách hàng kho số đẹp khổng lồ với những lựa chọn khác nhau thông qua bốn gói tài khoản: Gói Đẳng Cấp – Phú Quý – Dấu Ấn và GenZ.

Với gói Đẳng Cấp, gồm các số tài khoản chứa dãy từ 3-6 số hiếm mà các nhà đầu tư sành số đẹp thường xuyên săn tìm như 866886 hay 666666 hay 456789… tượng trưng cho sự đẳng cấp, hiếm có khó tìm của tài khoản. Các số tài khoản này được xem là thước đo cho đẳng cấp của nhà đầu tư vì thế luôn luôn trong tình trạng được săn đón hàng đầu khi các công ty mở bán.

Gói Phú Quý được thiết kế với số tài khoản bao gồm 3-5 số hiếm, số lặp với hy vọng đem lại cho nhà đầu tư những trải nghiệm may mắn khi đầu tư như 33333 hay 12345…Giới sành số đẹp hay các nhà đầu tư thường chọn các dãy số thuộc gói phú quý bởi sự may mắn hay niềm tin về việc các dãy số này sẽ đem đến khả năng làm giàu cho người sở hữu tài khoản.

Sở hữu tài khoản với bộ số thuộc gói đẳng cấp hay phú quý được xem là niềm mơ ước của bất kỳ nhà đầu tư nào khi mở tài khoản, mặc dù vậy VPS lại đưa ra mức giá rất cạnh tranh chỉ từ 500.000 đồng hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt săn tìm số đẹp tài khoản chứng khoán trên thị trường.

Bên cạnh 2 gói số thể hiện đẳng cấp và phú quý trong đầu tư, VPS còn rất biết chiều lòng nhà đầu tư với hai gói số tài khoản đẹp (gói Dấu Ấn và gói GenZ) được thiết kế riêng dành cho những nhà đầu tư mong muốn chọn cho mình một số đẹp theo dấu ấn cá nhân hoặc các nhà đầu tư trẻ thuộc thế hệ gen Z mong muốn thể hiện cá tính riêng thông qua số tài khoản gắn với năm sinh của mình.

Với gói Dấu Ấn, các nhà đầu tư có thể thỏa thích lựa chọn trong kho số tài khoản của VPS những số tài khoản dễ nhớ, đậm dấu ấn cá nhân của mình như ngày sinh, ngày cưới, biển số xe….

Với gói Gen Z, VPS đã chuẩn bị sẵn một kho tài khoản lớn với các khách hàng gen Z để có thể tự do thể hiện cá tính của gen Z với số tài khoản gắn với năm sinh của khách hàng từ 1997 đến 2012.

Điểm đặc biệt là VPS lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi chọn số tài khoản thuộc hai gói GenZ và Dấu Ấn.

Để mở tài khoản số đẹp khách hàng chỉ cần mở tài khoản online qua liên kết openaccount.vps.com.vn hoặc thông qua Siêu ứng dụng SmartOne. Việc mở tài khoản tại VPS hiện nay hoàn toàn dễ dàng và được thực hiện với những thao tác đơn giản, nhanh chóng thông qua công nghệ eKYC các nhà đầu tư có thể mở tài khoản ở bất kỳ đâu.

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được miễn phí 60 ngày đầu giao dịch chứng khoán cơ sở cùng 6 tháng giao dịch phái sinh miễn phí có đi kèm điều kiện và điều khoản áp dụng trong thời gian này

Dịch vụ số tài khoản đẹp là một trong những dịch vụ tiếp theo sau hàng loạt những sản phẩm và dịch vụ mới mẻ, độc đáo mà VPS đã ra mắt trong nửa đầu năm 2022, có thể kể đến như cộng đồng bảo trợ đầu tư, chia sẻ tài chính SAFY, giải pháp quà tặng tài chính kết hợp cổ phiếu GIFY, nạp tiền vào tài khoản chứng khoán từ ứng dụng Viettel Money, bộ công cụ khuyến nghị (Financial Intelligence Tool - FIT) giúp khách hàng chủ động phân tích đầu tư….

Việc liên tục cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu khách hàng cho thấy cam kết của VPS với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Kết quả ghi nhận từ số liệu công bố của Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội trong quý 2/2022 cũng cho thấy vị thế và uy tín của VPS khi liên tục đứng đầu về thị phần môi giới cổ phiếu trên các bảng xếp hạng HOSE, HNX, UPCOM và Phái Sinh.

Với việc ra mắt dịch vụ tài khoản số đẹp, VPS kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị mới cho khách hàng như phương châm hoạt động của công ty trong suốt những năm qua.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,166.54 -7.81 -0.67% 0 tỷ
HNX 255.52 -0.16 -0.06% 0 tỷ
UPCOM 86.68 -1.91 -2.2% 0 tỷ