Mở tài khoản 0 phí tại Ngân hàng Bản Việt, tiết kiệm chi tiêu thời Covid

(ĐTCK) Nhu cầu giao dịch, thanh toán online đang bùng nổ trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19. Người dùng cũng không quên tìm đến những ứng dụng giúp giao dịch ngân hàng miễn phí để tiết kiệm tối đa chi tiêu.
Mở tài khoản 0 phí tại Ngân hàng Bản Việt, tiết kiệm chi tiêu thời Covid

Tại Ngân hàng Bản Việt, khách hàng thay vì đến trực tiếp ngân hàng có thể ngồi tại nhà mở tài khoản ngay tại nhà, sử dụng được ngay thông qua các bước định danh điện tử (eKYC).

Với tài khoản này phục vụ rất nhiều thứ và hàng loạt ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng với chính sách “tài khoản 0 đồng phí” như 0 phí chuyển tiền cả trong nội bộ ngân hàng hoặc khác ngân hàng; 0 cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản; 0 mất phí phát hành thẻ ATM… Đồng thời, tất cả tài khoản mở mới đều được nhận ngay quà tặng evoucher 50.000 đồng.

Xu hướng nổi bật thời gian qua được nhiều khách hàng lựa chọn là gửi tiết kiệm online, có thể nhận sổ vật lý như tại quầy, lãi suất cao hơn tại quầy và quan trọng không kém giúp khách hàng tạo thói quen tiết kiệm.

Bởi thay vì để tiền ở tài khoản thanh toán với lãi suất không kỳ hạn thấp, hoặc ngại ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm phiền phức, lại đang mùa dịch hạn chế tiếp xúc, tiết kiệm online sẽ giải quyết những vấn đề này.

Khách hàng gửi tiết kiệm online qua ứng dụng Mobile Banking của Ngân hàng Bản Việt sẽ được cộng thêm lãi suất 0,2% dành cho kỳ hạn 9 và 12 tháng.

Vừa được hưởng lãi suất cao hơn gửi tại quầy, khách hàng còn luyện thói quen tiết kiệm bằng sổ online với những khoản tiền từ vài triệu đồng…

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu in sổ tiết kiệm Bản Việt sẵn sàng phục vụ khách hàng mà các ưu đãi về lãi suất vẫn giữ như trên kênh online.

Cuộc đua “phí 0 đồng” của các ngân hàng ngày càng nóng. Ứng dụng digimi của Ngân hàng Bản Việt đang cho thấy độ “chịu chơi” của ngân hàng trong câu chuyện ưu đãi khách hàng. Vậy thì, khách hàng cũng ngại gì không tận dụng, để vừa có trải nghiệm thuận tiện mùa dịch, vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục