Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN

(ĐTCK) Chuyên nghiệp, sáng tạo và mới mẻ, đó là tất cả những gì người xem có thể cảm nhận được về cuộc thi Miss ASEAN Friendship 2017 đã diễn ra. Không đơn giản là một cuộc thi nhan sắc, đây còn là bài ca về văn hóa, con người và mối quan hệ hữu nghị, thân ái giữa các quốc gia thành viên khối ASEAN.
Chuyên nghiệp, sáng tạo và mới mẻ, đó là tất cả những gì người xem có thể cảm nhận được về cuộc thi Miss ASEAN Friendship 2017 đã diễn ra. Không đơn giản là một cuộc thi nhan sắc, đây còn là bài ca về văn hóa, con người và mối quan hệ hữu nghị, thân ái giữa các quốc gia thành viên khối ASEAN. Chuyên nghiệp, sáng tạo và mới mẻ, đó là tất cả những gì người xem có thể cảm nhận được về cuộc thi Miss ASEAN Friendship 2017 đã diễn ra. Không đơn giản là một cuộc thi nhan sắc, đây còn là bài ca về văn hóa, con người và mối quan hệ hữu nghị, thân ái giữa các quốc gia thành viên khối ASEAN.

Công tác chuẩn bị gấp rút trong thời gian 3 tháng và kéo dài vẻn vẹn 15 ngày, nhưng Miss ASEAN Frienship đã tạo nên dấu ấn đặc biệt nhờ ý nghĩa nhân văn tốt đẹp mà chương trình mang lại.

Cuộc thi có sự tham gia của 27 thí sinh đến từ 8 quốc gia trong khối ASEAN, là những đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, vẻ đẹp và nền văn hóa độc đáo của mỗi nước.

Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN ảnh 1

Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra vào tháng 3 tại Phú Yên 

Ngay từ khi khởi động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo công chúng cũng như giới truyền thông. Sở dĩ người ta thấy thú vị vì lần đầu tiên, một cuộc thi quy mô lớn lại được tổ chức tại một tỉnh còn hoang sơ như Phú Yên. Nhưng chính điều tưởng như hạn chế đó lại góp phần khiến cho chương trình trở nên nhiều màu sắc mới lạ, hấp dẫn.

Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN ảnh 2

Các thí sinh chụp ảnh tại thắng cảnh Gành Đá Đĩa tại Phú Yên 

Trong suốt 2 tuần, các thí sinh đã cùng nhau tham gia hoạt động xã hội và ghi hình tại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Phú Yên như Gành Đá Đĩa, Bãi Môn, Hải đăng Mũi Điện, Tháp Nhạn,…

Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN ảnh 3

Trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh đã đến tặng quà và giao lưu với người dân huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên

Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN ảnh 4

Sự thân thiện của những người đẹp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân nơi đây 

Bên cạnh việc đầu tư công phu trong tất cả các khâu tổ chức sự kiện thì sự góp mặt của bộ ba ban giám khảo nổi tiếng và sự đồng hành của những người mẫu, hoa hậu, nhà sản xuất, đạo diễn tài ba đã biến đêm chung kết 1/7 trở thành đêm hội của ánh sáng và sắc đẹp với hệ thống sân khấu hoành tráng.

Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN ảnh 5

 Cuộc thi có sự đồng hành hỗ trợ của nhiều nghệ sỹ và nhà sản xuất nổi tiếng

Các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục truyền thống, bikini và trang phục dạ hội trên nền không gian đa dạng sắc màu tôn vinh vẻ đẹp hiện đại và nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc của mỗi quốc gia. Dù vẫn mang bản sắc riêng, nhưng mỗi tiết mục đều góp một nốt nhạc, hòa chung vào bản nhạc du dương về tình đoàn kết hữu nghị giữa 10 nước trong khu vực.

Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN ảnh 6
Miss ASEAN Friendship 2017: Đại sứ sắc đẹp và tình hữu nghị ASEAN ảnh 7

Các thí sinh chính là những vị đại sứ tiêu biểu cho tình hữu nghị và sự đoàn kết giữa 10 quốc gia ASEAN 

Vẫn biết vương miện chỉ thuộc về một người, nhưng tại Miss ASEAN Friendship 2017 thì điều đó không còn quan trọng. Tất cả các thí sinh đều những người chiến thắng. Họ mang trong mình niềm kiêu hành và trọng trách của những vị đại sứ đáng yêu cho đất nước mình, nắm tay nhau xuất hiện tại cuộc thi, để cùng nhau tỏa sáng và hát vang bài ca hữu nghị.

Hoàng Oanh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục