Miễn 3 tháng phí chuyển tiền khi đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử bằng thẻ Bản Việt

(ĐTCK) Từ ngày 29/10/2019, Ngân hàng Bản Việt (mã chứng khoán BVB) ra mắt dịch vụ mới Ngân hàng điện tử bằng thẻ Bản Việt. 
Miễn 3 tháng phí chuyển tiền khi đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử bằng thẻ Bản Việt

Theo đó, khách hàng đã có thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM của Ngân hàng Bản Việt chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking hoặc truy cập vào Internet Banking theo địa chỉ https://digibank.vietcapitalbank.com.vn là có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ mà không cần phải đến quầy giao dịch, đồng thời khách hàng còn được miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn 03 tháng toàn bộ phí chuyển tiền trên Internet Banking, Mobile Banking với hạn mức giao dịch trong ngày lên đến 1,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khi sử dụng ngân hàng điện tử trong các giao dịch hàng ngày, từ thanh toán hóa đơn như điện, nước, mua sắm, đặt vé tàu, vé xe, vé máy bay... theo dõi lịch sử giao dịch thẻ tín dụng và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến.

Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng tính năng thanh toán bằng mã QR ngay trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được ưu đãi thêm lãi suất 0.1%/năm so với gửi tiết kiệm tại quầy. 

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục