MB triển khai đồng thời 2 chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ MB Visa

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Quân đội Quân đội (MB) vừa triển khai hai chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ MB Visa là “Tri ân khách hàng” và “Giới thiệu người thân, nhận thêm quà tặng”.
MB triển khai đồng thời 2 chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ MB Visa

Cụ thể từ ngày 6/5 đến ngày 5/7, MB sẽ triển khai chương trình “Tri ân khách hàng”. Chương trình được chia làm hai đợt: đợt 1 từ 6/5 - 5/6; đợt 2 từ 6/6 - 5/7.

Theo đó, 50 khách hàng có giao dịch tại POS của MB cao nhất trong mỗi đợt với tổng giao dịch tối thiểu là 30 triệu đồng (không bao gồm ác loại phí và lãi suất của thẻ) được tặng 3 triệu vào tài khoản của chủ thẻ. Tiền thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ tín dụng của khách hàng. Các chủ thẻ MB có cơ hội nhận quà hai lần nếu đáp ứng đủ điều kiện của chương trình.

Từ ngày 6/5 đến 30/6, MB sẽ triển khai chương trình “Giới thiệu người thân, nhận thêm quà tặng”. Theo đó, mỗi chủ thẻ khi giới thiệu thành công một người thân tham gia sử dụng thẻ MB Visa Gold sẽ được nhận  một phần quà trị giá 150.000 đồng khi kết thúc chương trình. MB sẽ chuyển phần quà này vào thẻ tín dụng của người giới thiệu. Đặc biệt, người thân tham gia làm thẻ mới cũng sẽ được nhận phần quà trị giá đến 300.000 đồng phí thường niên của MB Visa trong năm đầu tiên. Chương trình này không áp dụng với nhân viên của MB.

Cả hai chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các chủ thẻ MB Visa ở tình trạng hoạt động bình thường, không có nợ quá hạn trong thời gian chương trình diễn ra.

PV
PV

Tin cùng chuyên mục