LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

(ĐTCK) Nhân dịp ra mắt sản phẩm Tiết kiệm online, Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt và kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng (28/03/2008 – 28/03/2018), LienVietPostBank sẽ dành hàng nghìn phần quà có giá trị để tri ân khách hàng.

Sản phẩm Tiết kiệm online dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản Ví Việt đồng thời đã có tài khoản tại LienVietPostBank.

Với hai chức năng “Gửi tiết kiệm” và “Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm”, số tiền nhàn rỗi của khách hàng sẽ tự động sinh lời và khi cần tiêu dùng thì bạn có thể vay lại với lãi suất ưu đãi, dễ dàng.

LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt ảnh 1

Cụ thể, khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Ví Việt trên điện thoại, chủ động lựa chọn kỳ hạn phù hợp, số tiền cần gửi, hình thức tái tục... để gửi tiền một cách đơn giản, an toàn, mọi lúc, mọi nơi với kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 đến 60 tháng. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi hơn gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.

Bên cạnh đó, nếu cần gần một khoản tiền để chi tiêu trong khi chưa đến ngày đáo hạn của tiền gửi tiết kiệm, khách hàng có thể sử dụng chức năng Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm. LienVietPostBank sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức vay lên đến 98% số tiền gửi tiết kiệm bất cứ khi nào có nhu cầu với thời hạn vay bằng với thời hạn đáo hạn của khoản tiết kiệm cầm cố và lãi suất vay ưu đãi chỉ cao hơn 1% lãi suất kỳ hạn mà khách đã gửi tiết kiệm.

Đặc biệt, từ ngày 03/01/2018 đến ngày 28/03/2018, khi gửi tiết kiệm online trên Ví Việt với mỗi 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng, để tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng với cơ cấu giải thưởng gồm 1 Giải nhất (5 triệu đồng); 2 Giải nhì (3 triệu đồng/mỗi giải); 5 Giải ba (1 triệu đồng/mỗi giải); 10 Giải khuyến khích (500 nghìn đồng/mỗi giải).

Bên cạnh các giải thưởng trên, Ví Việt còn dành tặng chương trình quay thưởng đặc biệt cho tất cả khách hàng mở sổ tiết kiệm online trên Ví Việt được tổ chức dự kiến vào ngày 28/03/2018 với cơ cấu giải thưởng gồm 1 Giải đặc biệt là 1 Lượng vàng SJC, 1 Giải nhất 20 triệu đồng; 2 Giải nhì: 10 triệu đồng/giải; 5 Giải ba: 5 triệu đồng/giải; 10 Giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục