LienVietPostBank: 10 lượng vàng SJC giá trị 365 triệu đồng đã có chủ

(ĐTCK) LienVietPostBank tổ chức Lễ Quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng với tổng trị giá lên tới hơn 2,6 tỷ đồng trong Chương trình “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm”.
Ông Vũ Quốc Khánh, Phó tổng giám đốc LienVietPostBank phát biểu tại sự kiện Ông Vũ Quốc Khánh, Phó tổng giám đốc LienVietPostBank phát biểu tại sự kiện

Trong đó, Giải đặc biệt của Chương trình này là 10 lượng vàng SJC giá trị 365 triệu đồng; Thấp nhất là Giải khuyến khích, mỗi giải là Sổ Tiết kiệm 1 triệu đồng. Sau nhiều vòng quay số, các giải thưởng có giá trị đã có chủ nhân. Trong đó, giải đặc biệt đã thuộc về một khách hàng của Bưu điện TP Hà Nội, Ông Nguyễn Vĩnh Thịnh trú tại số nhà 70A Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP Hà Nôi.

Chương trình khuyến mại “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” được LienVietPostBnak triển khai từ ngay tuần đầu tiên của năm 2019 nhằm thúc đẩy tiền gửi của dân cư toàn quốc. 

Đây là chương trình khuyến mại - tặng quà ngay và quay số trúng thưởng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền trên hệ thống các Phòng giao dịch Bưu điện. Cụ thể, từ ngày 5/1/2019 đến hết ngày 5/4/2019, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống PGDBĐ sẽ có cơ hội tham gia đồng thời hai chương trình khuyến mại: “Quà tặng ngay bằng tiền mặt” và “Quay số trúng thưởng cuối kỳ”. 

Sau 3 tháng triển khai, Chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên toàn quốc với doanh số tiền gửi là 18.180 tỷ đồng tiền gửi, với hơn 110.000 khách hàng tham gia. 

Chương trình quay số trúng thưởng “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” được LienVietPostBank tổ chức ngay trước thềm Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2019 và Lễ Kỷ niệm 11 năm thành lập và hoạt động ngân hàng (28/3/2008 - 28/3/2019).

Hà An

Tin cùng chuyên mục