Kosy Group quyên góp 660 triệu đồng hỗ trợ khắc phục lũ lụt miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sáng 22/10, ông Nguyễn Đức Diệp - Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Kosy trao số tiền 660 triệu đồng ủng hộ miền Trung thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.
Kosy Group quyên góp 660 triệu đồng hỗ trợ khắc phục lũ lụt miền Trung

Đây là số tiền quyên góp của cán bộ nhân viên Tập đoàn Kosy theo chương trình kêu gọi ủng hộ nhằm hỗ trợ miền Trung vượt qua bão lũ.

Theo ông Nguyễn Đức Diệp, do tính cấp thiết của việc chia sẻ khó khăn, khắc phục hậu quả mưa lũ, cán bộ nhân viên Tập đoàn Kosy đã nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn và khẩn trương quyên góp, có những cán bộ quyên góp tới vài ngày lương.

“Đó là tấm lòng người Kosy chúng tôi hướng về miền Trung. “Lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”", ông Diệp nói và cho biết, cán bộ nhân viên Tập đoàn Kosy mong muốn được góp sức chống thiên tai với đồng bào vùng lũ, giúp họ vượt qua được khó khăn, khắc phục thiệt hại và sớm ổn định cuộc sống.

Ông Diệp cho biết thêm, trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, Kosy Group đặc biệt coi trọng văn hóa “Người Kosy vì cộng đồng”.

Những năm qua, Tập đoàn Kosy thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội như xây dựng các công trình điện, đường, trường, trạm, nhà văn hóa… ở nhiều vùng miền khó khăn của Tổ Quốc, trao quà cho trẻ em nghèo vùng cao, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, hiến máu nhân đạo cứu người…

Linh Việt

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục