Kienlongbank đồng loạt khai trương 5 phòng giao dịch trong tháng 8/2018

(ĐTCK) 5 phòng giao dịch được Kienlongbank khai trương mới trong tháng 8 này, bao gồm: Kienlongbank Châu Thành và Kienlongbank Trảng Bàng (Tây Ninh); Kienlongbank Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng); Kienlongbank An Minh (trước đây là Kienlongbank Mỹ Lâm, Kiên Giang) và Kienlongbank Bắc Bình (Bình Thuận).
Kienlongbank đồng loạt khai trương 5 phòng giao dịch trong tháng 8/2018

Tính đến nay, Kienlongbank đã có 127 điểm giao dịch và là một trong những Ngân hàng có chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch mạnh mẽ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Trong kế hoạch mở mới 17 chi nhánh, phòng giao dịch năm 2018, đến nay, Kienlongbank đã khai trương hoạt động được 10 đơn vị, 07 đơn vị còn lại sẽ sớm khai trương đến cuối năm 2018.

Với tổng số 134 điểm giao dịch đến cuối năm 2018, Kienlongbank tin tưởng sẽ hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018, sớm đưa Kienlongbank trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Nhân dịp khai trương, Kienlongbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đến giao dịch tại các điểm giao dịch nói trên. 

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục