Khám phá cơ hội học tập tại ngôi trường chuẩn quốc tế Phenikaa School

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa (Phenikaa School) là trường liên cấp với 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT, là một đơn vị thuộc Tập đoàn Phenikaa, nằm trong Hệ sinh thái Giáo dục Phenikaa.
Lễ trao học bổng Phenikaa Scholarship năm học 2023 - 2024 được diễn ra long trọng tại trong lễ khai giảng của Nhà trường. Lễ trao học bổng Phenikaa Scholarship năm học 2023 - 2024 được diễn ra long trọng tại trong lễ khai giảng của Nhà trường.

Mang khát vọng kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam nhân văn, sáng tạo với nền tảng giáo dục và năng lực ngoại ngữ, công nghệ vững vàng, phát triển toàn diện, tự tin là công dân toàn cầu, Phenikaa School hứa hẹn là nơi lý tưởng cho các em học sinh phát triển năng lực và trở thành công dân toàn cầu.

Chương trình học đa dạng

Nhằm hướng tới mục tiêu kiến tạo nên thế hệ công dân toàn cầu Phenikaa, tạo cơ hội cho các em học sinh được phát triển toàn diện với đầy đủ các phẩm chất, năng lực và thái độ được thể hiện qua các yếu tố về “NHÂN - TRÍ - THỂ - MỸ - HỘI NHẬP”.

Năm học 2024 - 2025, nhà trường tuyển sinh với 3 hệ đào tạo: Hệ Tiêu chuẩn, Hệ Chất lượng cao và Hệ Song ngữ Mỹ. Trường xây dựng chương trình đào tạo bám sát chuẩn đầu ra của Chương trình giáo dục phổ thông 2018 kết hợp với các chương trình môn học đặc thù của Phenikaa School được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của các chương trình giáo dục ưu việt trên thế giới.

Đối với Hệ Chất lượng cao và Hệ Song ngữ Mỹ tại Phenikaa School, học sinh được bổ sung chương trình đào tạo Tiếng Anh hướng đến chứng chỉ quốc tế, STEM - Công nghệ thông tin, được đào tạo về kỹ năng sống, thể chất, nghệ thuật để phát triển toàn diện, từng bước trở thành công dân toàn cầu và dễ dàng hòa nhập với môi trường và chương trình đào tạo đại học quốc tế cũng như đào tạo chất lượng cao/đào tạo liên kết quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.

Hệ chương trình Chất lượng cao và Hệ chương trình Song ngữ Mỹ tại Phenikaa School
Hệ chương trình Chất lượng cao và Hệ chương trình Song ngữ Mỹ tại Phenikaa School

Phương thức xét tuyển

Phenikaa School công bố thông tin tuyển sinh năm 2024, theo đó Nhà trường có 02 phương thức xét tuyển đối với 03 cấp học (từ lớp 1 đến lớp 11) và 03 Hệ đào tạo:

- Phương thức 1: Phỏng vấn trực tiếp và xét tuyển trên điểm thi của học sinh trong Kỳ thi đánh giá năng lực do Phenikaa School tổ chức dành cho các học sinh chuyển ngang;

- Phương thức 2: Phỏng vấn trực tiếp và Xét học bạ đối với thí sinh tham gia xét tuyển đầu cấp 1,6 và 10, riêng với lớp 10 sẽ xét tuyển thêm hình thức dựa vào điểm thi vào lớp 10 của Kỳ thi tuyển sinh của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Với môi trường học tập hạnh hạnh phúc, không gian học tập rộng lớn, thông minh và cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học và các phòng chức năng được thiết kế chuyên biệt, các khu sinh hoạt cộng đồng như Thư viện, Canteen, Nhà thể chất, Bể bơi bốn mùa, Sân bóng đá chuẩn thi đấu, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về kiến thức và thể chất, kỹ năng và nhân cách.

Với mục tiêu giúp Học sinh phát triển khỏe mạnh cả về thể lực và trí lực, các chuyên gia dinh dưỡng tại Phenikaa School luôn quan tâm và chăm sóc cho từng nhóm đối tượng cụ thể để đảm bảo rằng mỗi bữa ăn không chỉ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các em.

Quỹ học bổng hấp dẫn, đa dạng với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng.

Nhằm khuyến khích, động viên và vinh danh những học sinh tiêu biểu, nỗ lực trong học tập, đạt giải thưởng cao về mặt văn hoá cũng như trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, kỹ năng, kiến thức phổ quát, hoạt động xã hội,....; học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế; đồng thời góp phần kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam nhân văn, sáng tạo, tự tin hội nhập toàn cầu, hiện thực hóa ước mơ và sống hạnh phúc; năm năm học 2024 - 2025 Phenikaa School áp dụng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn và đa dạng từ 30% đến 100% học phí niêm yết, với tổng quỹ học bổng trị giá lên đến 5 tỉ VNĐ. Học bổng không chỉ giới hạn trong lĩnh vực học thuật mà còn áp dụng trong lĩnh vực năng khiếu như: nghệ thuật, thể thao, hùng biện…

Là trường học hạnh phúc với chương trình giáo dục tiên tiến, môi trường học tập nhân văn, sáng tạo, truyền cảm hứng, Phenikaa School là nơi các em học sinh và thầy cô không ngừng học hỏi, hiện thực hóa mục tiêu và sống hạnh phúc. Phenikaa School hứa hẹn là không gian học tập lý tưởng nhất, giúp các em học sinh phát huy tối đa khả năng học hỏi, sáng tạo và tự tin khẳng định bản thân mình.

Mùa tuyển sinh 2024 - 2025, Trường PTLC Phenikaa áp dụng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn và đa dạng lên tới 5 tỉ đồng. Học bổng không chỉ giới hạn trong lĩnh vực học thuật mà còn áp dụng trong lĩnh vực năng khiếu như: nghệ thuật, thể thao, hùng biện…

Điện thoại tư vấn: 0869927887

Địa chỉ: Tổ dân phố 8, Đường Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.phenikaa.edu.vn

Nguyễn Huyền

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục