Mùa Trung thu 2013, KDC có sản phẩm mới là dòng bánh Mochi nhân mứt, thiết kế riêng tấm thiệp trong mỗi hộp Trăng Vàng, thiết kế hộp gỗ tinh xảo cho bộ Trăng Vàng Kim Cương, tiếp tục xu hướng nâng cao chất lượng bánh theo xu hướng giảm ngọt, sử dụng nguyên liệu tự nhiên… Đầu tháng 7 Dương lịch vừa qua, Kinh Đô đã khởi động mùa Trung thu 2013 bằng việc xuất khẩu 5 containers bánh Trung thu sang các thị trường Mỹ và Campuchia.
KDC dự kiến sản xuất khoảng 2.400 tấn bánh Trung thu 2013
(ĐTCK) CTCP Kinh Đô (KDC) cho biết, dự kiến sản lượng bánh Trung thu phục vụ thị trường năm nay khoảng 2.400 tấn, bằng sản lượng sản xuất năm ngoái.